Mazda CX-8 2018 tiết lộ phong cách

Một cái nhìn mới về Mazda CX-8 sắp tới đã được truyền lại hôm nay, cho thấy phong cách ngoại thất của nó lần đầu tiên. Hiện tại, quan điểm của CX-8 chỉ giới hạn ở hồ sơ của CX-8, cho thấy một mái nhà tinh xảo tinh vi và một cái nhún nhọn hơn trong kính nhà ở cột D. Nhưng, như hình ảnh dưới đây của CX-9 cho thấy anh chị em của mình, sự khác biệt giữa hai là ít khác biệt so với các chuyên gia có thể đã mong đợi.

Tuy nhiên, điều đó không có khả năng gây nhầm lẫn cho người mua, bởi vì CX-8 chỉ được bán độc quyền tại Nhật Bản như là chiếc xe ba hàng duy nhất mà thương hiệu sẽ chào bán trên thị trường nội địa. Mặc dù chiếc CX-9 mới được chế tạo tại Nhật Bản, nhưng nó chỉ là một sản phẩm xuất khẩu.

Và, trong khi kiểu dáng của hai chiếc xe dường như chỉ khác biệt bề ngoài, kích thước nhỏ hơn của CX-8 có thể chứng tỏ hấp dẫn đối với quốc đảo.

Mặc dù CX-8 và CX-9 đi cùng chiều dài cơm 2930mm, CX-8 ngắn hơn tổng thể: 4900mm đến 5075mm của CX-9. Nó cũng đáng chú ý là hẹp hơn (1840mm đến 1969mm), và không phải là khá cao (1730mm đến 1747mm).

Chiếc CX-8 cũng sẽ được phân phối bởi hệ thống động cơ diesel của nó, đây sẽ là động cơ diesel 2,2 lít thay cho động cơ xăng turbo 2,5 lít thế giới với CX-9.

Tại Úc, động cơ diesel 2.2 lít của Mazda cung cấp công suất 129kW và mô men xoắn 420Nm, trong khi máy cưa của CX-9 cung cấp 170kW và 420nm.

Chiếc CX-8 bị loại ra khỏi nước Úc khiến nó trở thành dòng SUV mới thứ hai của Mazda, không phải là chiếc CX-4 trượt thấp chỉ có ở Trung Quốc.

Tuy nhiên, cánh tay địa phương của công ty đã bày tỏ sự quan tâm của mình đối với CX-8: “Nếu có một phiên bản được cung cấp cho Australia, chúng tôi sẽ đánh giá và xem xét khả năng tồn tại trong phạm vi của chúng tôi”, Vinesh Bhindi, giám đốc Mazda Australia nói với CarAdvice vào tháng Năm.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ