Mazda CX-5, chiếc C-Class Cabriolet của Mercedes-Benz đạt điểm năm sao ANCAP đánh giá

Các 2017 Mazda CX-5 và Mercedes-Benz C-Class Cabriolet đã được trao giải thưởng đánh giá an toàn ngôi sao năm tối đa bằng cách ANCAP trong tuần này, trong khi Kia Picanto vi xe chỉ được quản lý bốn.

2017-mazda-cx-5-2018

Điểm số 36.48 trong số 38 đối với bảo vệ người lớn dành cho người lớn (95%), CX-5 hoạt động tốt trong các cuộc thử nghiệm thể chất và đi kèm với ba cấp độ (City, Interurban, Pedestrian) của phanh khẩn cấp tự động (AEB) làm thiết bị tiêu chuẩn.

Cho đến tuần này, CX-5 đã không được đánh giá bởi cơ quan kiểm tra tai nạn, mặc dù là chiếc xe bán chạy nhất trong lớp.

James Goodwin, Giám đốc điều hành của ANCAP cho biết: “Là mô hình bán chạy nhất tại Úc và New Zealand trong năm nay, đây là một lựa chọn an toàn cho người mua xe SUV .

Xếp hạng năm sao áp dụng cho tất cả các phiên bản của Mazda CX-5 từ tháng 4 năm 2017 trở đi, mặc dù điểm dựa trên các bài kiểm tra do Euro NCAP tiến hành .

Trong khi đó, chiếc C-Class Cabriolet của Mercedes-Benz cũng đạt được đánh giá năm sao với điểm số người lớn chiếm 32,13% trong tổng số 38 (84%).

Tuy nhiên, Benz đã mất điểm để bảo vệ trẻ em.

” C-Class chuyển đổi là một mô hình được trang bị tốt và cung cấp AEB City và AEB Interurban theo tiêu chuẩn, tuy nhiên trong bài kiểm tra tác động bên, người đứng đầu đứa trẻ 10 tuổi đã tiếp xúc với khung kim loại của mái nhà” Goodwin.

Xếp hạng 5 sao của ANCAP cho C-Class thả xuống áp dụng cho các biến thể C200 và C300 từ tháng 10 năm 2016 trở đi, và giống như Mazda , điểm của nó dựa trên thử nghiệm của Euro NCAP.

Cuối cùng, Kia Picanto thế hệ mới chỉ quản lý được bốn ngôi sao, giảm so với đánh giá năm sao của mô hình trước, bất chấp sự bổ sung gần đây của AEB tốc độ cao vào tháng Sáu – ngay sau khi ra mắt mẫu của địa phương.

Việc cản trở nỗ lực của Kia trong việc đánh giá an toàn tối đa là điểm trung bình trong việc bảo vệ trẻ em (64 phần trăm) và bảo vệ người đi bộ (54 phần trăm), mặc dù có tới 87 phần trăm số người lớn.

Goodwin cho biết: “Thật là đáng khích lệ khi nhìn thấy một chiếc xe nhỏ và giá cả phải chăng cung cấp cho AEB City và AEB Interurban theo tiêu chuẩn, và Kia nên được chúc mừng vì đã có sáng kiến ​​này.

Tuy nhiên, Picanto chỉ giới hạn trong bốn ngôi sao do điểm số thấp hơn trong các lĩnh vực đánh giá về Bảo vệ người đi bộ và Bảo vệ Người Giữ trẻ. ‘

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ