Mazda bằng sáng chế mới thiết kế cánh có thể thu vào

Mazda đã cấp bằng sáng chế cho một thiết kế cánh có thể thu hồi mới, và việc nộp đơn của nó có thể cung cấp những đầu mối về một khái niệm trong tương lai hoặc phương tiện sản xuất, hay không.

mazda-wing-patent-car-rear-2018

Bằng sáng chế đã được nộp cho Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ, và đã được tìm thấy bởi AutoEvolution . Bản gốc được Mazda thực hiện vào ngày 20 tháng 10 năm 2016 và đã được thông qua vào ngày 24 Tháng 3 năm 2017, trước khi được xuất bản vào cuối tháng trước.

Các sơ đồ bằng sáng chế cho biết chi tiết thiết kế cánh có thể thu vào mới, ở vị trí thấp hơn chia đôi các cụm đuôi ánh sáng. Khi được yêu cầu, cánh sẽ tự động di chuyển ra và tăng lên để cung cấp thêm lực hạ.

Thú vị là, thiết kế đuôi sáng giống với những chiếc xe được trang bị cho chiếc xe khái niệm RX-Vision năm 2015, được nhiều người đồn đại là một bản xem trước của một chiếc coupe động cơ quay.

Phần còn lại của chiếc xe đã được phác hoạ sử dụng cho bằng sáng chế thiết kế dường như có mối quan hệ gần gũi với mẫu MX-5 hiện tại , mặc dù có một thiết kế mái nhà mới và khá ngớ ngẩn.

Nó không được biết đến khi Mazda sử dụng cánh có thể thu hồi mới được cấp bằng sáng chế của mình trong một chiếc xe khái niệm hoặc xe sản xuất. Hồi tháng trước, công ty đã xác nhận sẽ tung ra một chiếc xe concept chạy bằng năng lượng mặt trời vào năm 2017 tại Tokyo motor show, bắt đầu vào cuối tháng này.

Mặc dù một số ấn phẩm đang suy đoán về chiếc xe trong việc nộp đơn bằng sáng chế có thể gợi ý về khái niệm sắp tới hoặc một chiếc xe sản xuất trong tương lai, nhưng dường như chiếc máy bay kỳ quặc này đã được phác thảo để không có gì để bàn về các kế hoạch tương lai của công ty.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ