Lynk & Co O3 Cyan concept tiết lộ

Lynk & Co đã xác nhận rằng họ sẽ tham gia FIA World Touring Car Cup trong quan hệ đối tác với Cyan Racing , tiết lộ một khái niệm xe đường 500hp (373kW) dựa trên mẫu sedan mới của mình .

Khi nó chạm vào ca khúc vào năm 2019, Lynk & Co Cyan Racing 03 TCR sẽ đối đầu với những tay đua từ những người như Audi , Honda , Hyundai và Volkswagen .

Các tay đua TCR – hình với thương hiệu ‘Cyan’ ở mặt trước và hai bên – cũng sẽ sinh ra một “dự án phát triển xe hiệu suất chung”, dựa trên khái niệm 03 Cyan nổi tiếng (ảnh).

Lynk & Co nói rằng khái niệm 03 Cyan là sự phân chia của bộ phận đua trên một tay đua TCR cho con đường – tương tự như chiếc xe đường GTI TCR của Volkswagen . Tuy nhiên, nơi VW làm cho khoảng 213kW trong hình thức đi đường, 03 Cyan được tuyên bố để sản xuất 500hp (373kW) .

Trong khi đó không phải là một mô hình sản xuất, 03 Cyan là “bước đầu tiên” hướng tới một “cung cấp hiệu suất mở rộng” theo Lynk & Co , cho thấy kế hoạch thương hiệu để tạo ra một phiên bản cao cấp của chiếc sedan mới của mình.

“Sự hợp nhất giữa Lynk & Co và Cyan Racing sẽ trở thành mũi nhọn của sự ra mắt sản phẩm ô tô của chúng tôi. Sự kết hợp giữa thách thức của Lynk & Co về các công ty công nghiệp ô tô và trải nghiệm đua xe và kinh nghiệm rộng lớn của Cyan Racing là hai yếu tố quan trọng trong sự hợp tác độc đáo này”. Victor Yang, phó chủ tịch truyền thông của phụ huynh Lynk & Co, Zhejiang Geely Holding Group.

Người lái xe đua vô địch Thụy Điển, Thed Björk, đã được xác nhận là một trong những tài xế của Lynk & Co cho đội đua Cyan Racing vào năm 2019, cũng kéo vỏ xe đua tại một sự kiện riêng tại Fuji Raceway ở Nhật Bản.

“Một lần nữa nhắm vào danh hiệu thế giới khi bắt đầu mùa thứ bảy của tôi với Cyan Racing là một giấc mơ trở thành sự thật. Đặc biệt kết hợp với sự hợp tác đột phá này với Lynk & Co sẽ bao gồm sự phát triển của một chiếc xe đường khái niệm hiệu suất cao. tuyệt vời, “Björk nói.

Trong khi đây là lần đầu tiên Cyan Racing làm việc với Lynk & Co, công ty đua xe này có lịch sử với công ty con Geely của hãng Trung Quốc , Volvo , đã hợp tác với nhà sản xuất Thụy Điển trên C30 Concept và S60 Concept.

Nguồn bài viết: Lexus hà nội

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ