London Taxi TX: mở rộng phạm vi hoạt động của cab màu đen điện

Taxi TX mới của London đã được tiết lộ dưới hình thức sản xuất, với doanh thu dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào cuối năm nay. Xe taxi được trang bị hệ thống lái điện tử eCity mới của công ty, kết hợp một động cơ điện với một máy phát điện nhỏ, được cho là một động cơ ba lít 1.5 lít có nguồn gốc từ Volvo .

Nó tuyên bố TX sẽ, khi sạc đầy và đầy tới miệng với xăng, có tầm hoạt động trên 645 km (400 dặm), với 115km đầu tiên trong chế độ EV tinh khiết.

TX sử dụng nền tảng riêng của mình, nhưng chia sẻ các thành phần với các mô hình Volvo gần đây, bao gồm cả tay lái, cần số, thiết bị đóng mở, tay nắm cửa và màn hình giải trí.

Việc chia sẻ phần này xảy ra khi Volvo và London Taxi chia sẻ công ty mẹ, công ty sản xuất xe hơi Trung Quốc Geely .

TX hiện đang trải qua vòng kiểm tra chất lượng và kiểm tra thời tiết khắc nghiệt cuối cùng, với việc kiểm tra thời tiết nóng tại Arizona, và các đánh giá về thời tiết lạnh xảy ra xung quanh Vòng Bắc cực.

Đơn hàng cho TX sẽ được chấp nhận từ tháng 10 năm nay. Công ty đang hy vọng phá vỡ thị trường bên ngoài London và Trung Quốc, với một đơn đặt hàng của 225 taxi đã được xác nhận từ Hà Lan.

Người giám hộ tin rằng TX mới, ban đầu được cho là có tên là TX5, sẽ có giá từ khoảng 50.000 pounds (84.700 USD). Động cơ diesel TX4 hiện tại chạy bằng diesel bắt đầu từ khoảng 43.000 pounds (72.900 USD).

Công ty tuyên bố rằng chiếc taxi mới sẽ tốn ít hơn £ 100 mỗi tuần để chạy so với động cơ diesel TX4.

Trùng hợp với việc ra mắt TX, Công ty Taxi Luân Đôn đã đổi tên thành Công ty London EV và đã thông qua một logo mới.

Với khoản đầu tư 325 triệu bảng (550 triệu USD) từ công ty mẹ Geely, công ty London EV dự kiến ​​sẽ tách ra khỏi việc sản xuất xe taxi chỉ với một chiếc xe thương mại hạng nhẹ với hệ thống tăng áp eCity của TX.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ