Lexus tiết lộ Closer Hãy nhìn vào SKYJET với các điểm mới và Featurette

TORRANCE, Calif. (20 tháng 6 năm 2017) – Dự kiến ​​”Valerian và thành phố của một ngàn hành tinh”, đến với các rạp chiếu phim ngày 21 tháng 7, Lexus đã tung ra hai quảng cáo tùy chỉnh và một featurette cung cấp cho người hâm mộ một cái nhìn sâu vào Chiếc SKYJET mang thương hiệu Lexus, đến năm 2740.

Vị trí này cung cấp cái nhìn sâu sắc nhất tại SKYJET, một nghề thủ công theo đuổi một chỗ ngồi được tạo ra trong quan hệ đối tác với phòng thu phim EuropaCorp và do Valerian, nhân vật chính của bộ phim, đóng vai nam diễn viên Dane DeHaan. Lấy cảm hứng từ cốt truyện tương lai của bộ phim, quảng cáo tùy chỉnh cho thấy Lexus đã hình dung ra hiệu suất, phong cách và cách tân 700 năm sau. Người hâm mộ sẽ có cái nhìn sâu hơn về tàu vũ trụ công nghệ cao, kết hợp với các tín hiệu thiết kế hiện đại của Lexus, chẳng hạn như sự thay đổi của lưới tản nhiệt chữ ký, Khi nó điều hướng qua thành Sa-đa-lát của Alpha.

Bên cạnh điểm, một tính năng mới sẽ đưa người hâm mộ qua quá trình tạo ra SKYJET, bao gồm cảnh hậu trường và phỏng vấn nam diễn viên chính của Valerian Dane DeHaan, Nhà sản xuất Virginie Besson-Sillas và nhà thiết kế Valerian và Lexus.

Spiros Fotinos, người đứng đầu toàn cầu về quản lý thương hiệu và tiếp thị tại Lexus International, cho biết: “Giúp thiết kế và chế tạo SKYJET cho phép chúng tôi tưởng tượng khả năng di chuyển 700 năm trong tương lai và giới thiệu một số ý tưởng tuyệt vời của Lexus. “Nội dung mới này thêm vào sự phấn khởi xung quanh sự ra mắt của bộ phim, và chúng tôi vui mừng được tham gia vào dự án đáng kinh ngạc và đầy tham vọng này.”

Bắt đầu từ ngày 22 tháng 6, một vị trí 30 giây sẽ chạy trên cáp và biển quảng cáo Times Square, Trong khi phiên bản mở rộng của địa điểm sẽ chạy trên các kênh kỹ thuật số và xã hội. Xem vị trí 30 giây tại https://youtu.be/4qPmsftmfKU và featurette tại https://youtu.be/uoGTmpZ78Qs . Bắt “Valerian và thành phố của một ngàn hành tinh”, một bản chuyển thể của bộ truyện tranh Pháp “Valérian và Laureline” do Pierre Christin viết và minh hoạ bởi Jean-Claude Mézières trong các rạp 21 Tháng Bảy.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ