Lexus thông báo LS F Sport 2018

Đi là những ngày mà một sedan sang trọng hàng đầu có thể đứng trên cosseting của riêng mình. Thể thao là một trò chơi trẻ hơn, thô hơn của người đàn ông, chơi với chiếc xe hơi nhẹ hơn, ít hơn. Cho đến khi nó không được.

Trong khi Mercedes-Benz vẫn tán dương ý tưởng bắt đầu từ những năm 60 và 70 với dòng xe cỡ nhỏ 300SEL 6.3 và 450SEL 6.9, ý tưởng này đã không thực sự nở rộ cho đến khi Daimler mua lại AMG. Lexus không thể ở lại hoàn toàn trong cuộc cạnh tranh, không phải trong thời gian khi Alpina đưa ra chiếc BMW nhanh nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm dưới dạng một seri 7. Lần cuối cùng của Lexus  tại một chiếc F Sport LS , được thực hiện trong quá trình làm mới của thế hệ trước cho năm mô hình năm 2013, ít hơn một công việc xuất hiện với phản xạ nhanh hơn một chút. Ngay cả khi sự mong đợi giảm đi thì việc phân định mang so với huy hiệu F, kết quả dường như là F Pastime hơn F Sport. Liệu F Sport mới, dựa trên mẫu LS mới ra đời vào đầu năm nay, có làm tốt nhiệm vụ của huy hiệu? Các thể thao F có thể có được với một trong hai tiêu chuẩn twin-turbo V-6 hoặc lai powertrain. Khát năng lượng cần lưu ý rằng sản lượng V-6 3.5 lít vẫn giữ nguyên như chiếc LS500 thông thường với công suất 415 mã lực và momen xoắn 442 lb-ft. Lexus tuyên bố rằng tốt cho 4.5 giây để 60 mph. Các LS460 F Thể thao cuối cùng chúng tôi kiểm tra thực hiện cùng một chạy trong sáu giây.

Các LS500h không phải là khá aggro. Sản lượng kết hợp từ động cơ 3,5 lít Atkinson lít 3,5 lít và động cơ điện đến 354 mã lực, mà Lexus tuyên bố là tốt cho 60 mph trong 5,2 giây. Hãy quên đi những màn trình diễn nhanh nhẹn của mắt trong chế độ Ludicrous của Tesla trong giây lát, và lưu ý rằng 5 giây tới 60 dặm / giờ là tên miền của Chevrolet Corvette 20 năm trước . Đây là một chiếc du thuyền động cơ Toyota. Tất cả F Sports roll với bánh xe 20 inch được bọc cao su 245/45 phía trước và 275/40 ra phía sau, trong khi các phiên bản ổ đĩa sau được lốp hè. Bánh xe lớn hơn xứng đáng được phanh lớn hơn, và F Sport có 6-piston calipers ở phía trước và bốn nồi đơn vị ở phía sau. Bên dưới, các nhà lập kế hoạch sản phẩm và kỹ sư đã làm cho mọi thứ trở nên trầm trọng hơn về mô hình lai, nhưng những người chọn phiên bản V-6 đôi cho ổ bánh sau có thể kiểm tra hộp cho gói điều khiển thể thao F, Như là chỉ đạo lái sau, một thanh chống trượt hoạt động và một hệ thống treo không khí theo định hướng người đam mê với chức năng chiều cao nhanh. Nói tóm lại, “thể thao” là tất cả gói trong gói xử lý.

Nếu bạn muốn, bạn có thể đặt nội thất trong nội thất của LS F Sport bằng màu đỏ Circuit Red, có lẽ để báo hiệu rằng bên dưới bên ngoài của ngân hàng, bạn đã có một chút bosozoku ẩn. Bất kể màu sắc nội thất, bạn sẽ có được ghế trước thể thao với một mô hình lưới đục lỗ cũng như F-thể thao độc quyền điểm nhôm cắt miếng. Tay lái cũng độc đáo cho thể thao F, trong khi chiếc shifter được bọc bằng da. Các bàn đạp được hoàn thành bằng nhôm, và microsuede ghế chèn và headliner kết thúc off the cabin điều trị. Lexus tuyên bố đã bỏ ra năm tháng để giải quyết vấn đề phần mềm CAD để có được lưới tản nhiệt quay lại cho F Sport. So với khoang đục lỗ có lỗ khoan tiêu chuẩn, lưới tản nhiệt mới có thêm 7100 bề mặt riêng biệt, và khi kết hợp với lỗ thông bên hông mở rộng làm tăng khả năng làm mát. Các tấm rocker đặc biệt và các đường gờ thân cây tròn trọn gói. Và chỉ dành cho khách hàng của F Sport, Lexus cung cấp sơn siêu trắng để hoàn thành toàn bộ sự việc. Trắng, như bạn nhớ, là màu đua quốc gia của Nhật Bản. Chỉ cần tát một quả bóng thịt trên cửa, phù hợp với một ống khói ngôi sao zany, và đi khỉ như nó là năm 1992.

Trong khi chúng tôi nghi ngờ rằng anh em của LS500 F Sport sẽ có chiếc AMG honcho Tobias Moers tràn ngập trong đôi giày của mình, hệ thống truyền động mới và cái nhìn tươi mới có thể lôi kéo một số khách hàng mua sắm sedan lớn / xa xỉ khỏi chiếc Mercedes-Benz S550. Lexus không bao giờ có thể tung ra một cú đánh bại đầy đủ của người Swabian và Bavarians, nhưng LS mới cho thấy nó đã trở lại sân chơi sau nhiều năm tranh cãi nghiêm trọng. Và “tranh chấp” gần đủ để “thể thao”, phải không?

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ