Lexus RC F ‘GT’ gián điệp tại Nurburging

Một nguyên mẫu được cho là chiếc Lexus RC F GT sắp ra mắt đã bị gián điệp lần nữa, lần này trong quá trình thử nghiệm hiệu suất tại đường đua Nurburgring ở Đức.

Được coi là phiên bản sản xuất của 2015 RC F GT khái niệm mà cố gắng Pikes Peak Hillclimb của cùng một năm, chiếc xe này mặc nhiều tiện ích cơ thể lấy cảm hứng từ khái niệm xe thể thao theo chủ đề.

Có một cánh phía sau cố định lớn – mặc dù nhỏ hơn so với phiên bản khái niệm – cùng với các bộ phận bảo vệ và cản sau mở rộng, nắp ca-pô bằng sợi carbon và một phương pháp điều trị tích cực hơn.

Mong đợi phiên bản sản xuất sử dụng nhiều sợi carbon hơn RC F Carbon trong nỗ lực giảm trọng lượng, và cách tiếp cận đó cũng có thể mở rộng đến cabin – suy nghĩ loại bỏ các ghế sau, ghế trước nhẹ hơn và như vậy, để cải thiện Tiết kiệm trọng lượng 6.6kg do RC F Carbon chi trả.

Những thay đổi khác có thể sẽ bao gồm hệ thống treo giảm và vững chắc hơn so với xe tiêu chuẩn, bánh xe mô hình cụ thể và hệ thống ống xả lớn hơn.

Vẫn chưa rõ liệu GT sẽ tăng tốc 5.01 lít / 530Nm động cơ V8 hút tự nhiên 5.0 lít , mặc dù chúng ta biết cùng một động cơ trong LC500 hàng đầu làm cho 10Nm hơn, vì vậy chắc chắn có một số phòng để di chuyển.

RC F GT sẽ là một sự hỗ trợ phù hợp cho RC thế hệ hiện tại, vừa nhận được một sự đổi mới (do tại Úc trước khi kết thúc năm), và đã được sản xuất từ ​​năm 2014 – vì vậy mong đợi vào cuối năm 2019 hoặc sớm -2020 ra mắt khi RC hiện tại đạt đến cuối vòng đời của nó.

Nguồn: Lexusthanglong.info

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ