Lexus Rc 2019 tiết lộ những cập nhật mới

Bản cập nhật lớn đầu tiên kể từ khi ra mắt vào năm 2014, RC thể thao mới được thiết kế tinh tế phía trước và phía sau, bao gồm đèn pha mới với chữ ký ánh sáng ban ngày LED hình chữ L tích hợp, cản mới và lưới sửa đổi cho lưới tản nhiệt trục chính thay đổi từ đầu đến cuối.

Ở phía sau, có đèn đuôi sửa đổi với một ống kính hình chữ L đặc biệt hơn, phù hợp với phạm vi rộng hơn của Lexus . Ngoài ra còn có thiết kế bánh xe hợp kim mới, bao gồm các đơn vị 19-inch hình ở đây đã được lấy cảm hứng từ những người trên LC và LS .

Ít thay đổi đáng chú ý đã được thực hiện trong cabin, mặc dù Lexus cho biết có những yếu tố mới của Gray Grey Streamline cho bảng điều khiển và bảng điều khiển âm thanh, trong khi “miếng đệm đầu gối mở rộng” đã được nâng lên để mang lại “cảm giác không gian cao”.

Các mô hình F Sport sẽ có sẵn với các đường viền chèn màu xám đậm, với tổng cộng sáu tùy chọn trang trí khác nhau có sẵn. Trainspotters có thể nhận thấy đồng hồ analog mới được gắn trong bảng điều khiển được lấy thẳng từ LC.

Ngoài ra, có bảy colourways nội thất khác nhau có sẵn trên phạm vi, bao gồm các chương trình F Sport độc quyền.

Làm tròn ra các bản cập nhật là những thay đổi đối với khí động học, hệ thống treo và hệ thống truyền lực để cải thiện sự ổn định, chất lượng xe và đặc điểm xử lý, theo nhãn hiệu Nhật Bản.

Hình dạng vây mới trên khuôn cửa sổ bên và ống dẫn phía sau được yêu cầu tăng cường luồng không khí để tăng tính ổn định, trong khi bánh xe 19 inch mới và gói lốp tương ứng cung cấp “tăng độ bám” và “phản ứng lái tuyệt vời”.

Lexus cũng đã bổ sung thêm ống lót treo cứng cùng với giảm xóc mới cho “lực giảm xóc đáng kể”, mà công ty nói giúp cung cấp “chất lượng xe cực kỳ dẻo dai và xử lý sắc bén”.

Châu Úc
Chúng tôi đã liên hệ với bộ phận địa phương của Lexus để nhận xét thêm về RC cập nhật và đang chờ phản hồi.

Nguồn tham khảo: Lexusthanglong.info

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ