Lexus muốn nâng cao chất lượng dịch vụ tại Mỹ

TORRANCE, California (ngày 12 tháng 6 năm 2017) -Năm thứ 11 liên tiếp, Lexus trở lại với tư cách là đối tác ô tô chính thức của giải US Open Championship với sự hợp tác của United Golf Association (USGA). Trong suốt quá trình giải vô địch, Lexus sẽ cung cấp hơn 300 xe cho người chơi và các quan chức giải vô địch, và thu hút người hâm mộ thông qua các hoạt động tại chỗ và các tiện nghi độc quyền.

 

Ông Greg Kitzens, Tổng giám đốc của Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô quốc tế, cho biết: ” Lần đầu tiên, giải vô địch có uy tín sẽ diễn ra tại Hills Erin Hills nguyên sơ của bang Wisconsin từ ngày 12 đến 18 tháng 6 năm 2017. ” Quan hệ của chúng tôi với USGA đã đánh dấu cam kết liên tục cho người hâm mộ Lexus và thể thao. Quản lý, Lexus Marketing. “Từ Trophy Tour năm nay qua vùng Trung Tây, tới các buổi kí tặng với các tay golf Lexus của chúng tôi tại Erin Hills.

Chúng tôi mong muốn tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ cho các cầu thủ và người hâm mộ. ” Lexus Performance Experience là điểm đến cho bất kỳ ai tham dự tại chỗ để tìm kiếm các hoạt động vui chơi gôn và lướt qua những chiếc xe mới nhất trong dòng sản phẩm Lexus – Đến năm 2018 Lexus LC 500h , chiếc coupe hiệu suất cao, và chiếc sedan hàng đầu mới của Lexus LS 500h năm 2018 . Người hâm mộ cũng có thể chiêm ngưỡng LC tại các màn hình khác nhau trong suốt khóa học. Trong Kinh nghiệm, các fan có thể mất một swing trên một mô phỏng golf sao chép mệnh 3, 9 tháng lỗ ở Erin Hills. Một fan hâm mộ may mắn, người có điểm số một lỗ-trong-một sẽ giành được một hợp đồng cho thuê hai năm 2017 Lexus RX 350 . Ngoài ra, du khách cũng có thể bắt đầu lại hoạt hình của Tiger Woods ‘putt nổi tiếng từ năm 2008 Hoa Kỳ Mở tại Torrey Pines với “Lexus Putt Giống như một kinh nghiệm chuyên nghiệp.” Đại sứ của sân golf Lexus , Peter Jacobsen, Johnny Miller, Wesley Bryan, Natalie Gulbis và Mark O’Meara sẽ xuất hiện trong Lexus Performance Experience để ký tên và lấy Hình ảnh với người hâm mộ.

Sau một chuyến đi đường dài 47 ngày trong Lexus LX năm 2017 , biểu tượng Trophy 122 tuổi của Mỹ mở rộng ở sân Erin Hills. Các tour du lịch bao gồm sự xuất hiện tại ballparks, công viên thành phố, điểm du lịch, các sự kiện cộng đồng và Lexus đại lý trên khắp miền Trung Tây; Nơi người hâm mộ có thể tương tác với chiếc cúp này và tìm hiểu về lịch sử uy tín của Championship. Trong thời gian Hoa Kỳ mở rộng, người hâm mộ có thể chụp ảnh bằng bản sao của Hoa Kỳ Mở Cúp trong Lexus Hiệu suất Trải nghiệm để kỷ niệm nhân dịp này.

Để biết thêm thông tin về dòng xe đầy đủ, hãy vào trang Lexus.com . Theo dõi cuộc trò chuyện trên phương tiện truyền thông xã hội tại #LexusGolf và #USOpen.

(Nguồn: http://lexusthanglong.info/)

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ