Lexus LC Morphic Blue Limited Edition có giá khoảng 192,500$

Lexus đã công bố chi tiết về LC Morphic Blue Limited Edition mới , mang đến một bảng màu xanh độc đáo trong và ngoài các cuộc hẹn đặc biệt khác.

Bắt đầu từ $ 192,500 trước khi chi phí trên đường, coupe phiên bản đặc biệt là $ 2500 nhiều hơn phiên bản ‘tiêu chuẩn’, và có sẵn trong cả hai biến thể hybrid LC500 V8 và LC500h V6.

Headlining Morphic Blue Limited Edition là kết thúc bên ngoài của nó – Morphic Blue, một cách tự nhiên – mà công ty nói là sản phẩm của 15 năm “nghiên cứu công nghệ tiên tiến” để phát triển kết thúc “sâu hơn, sáng bóng hơn và xanh hơn” màu tương tự nhìn thấy trước nó.

Màu sắc được lấy cảm hứng từ “cánh màu xanh lung linh” của bướm Morpho Mỹ, và kết hợp 300 tỷ mảnh sắc tố nano cấu trúc nhỏ mà Lexus tuyên bố tạo ra ánh kim – tạo ấn tượng rằng màu sắc liên tục thay đổi theo ánh sáng.

Để sản xuất sơn Morphic Blue, Lexus cam kết thực hiện 12 bước sản xuất và 20 lần kiểm tra chất lượng, sau đó áp dụng nó trong bảy lớp. Công ty tuyên bố sơn phản chiếu gần 100% ánh sáng dưới dạng màu xanh có thể nhìn thấy, trong đó sơn màu thông thường chỉ phản ánh khoảng 50%.
Hơn nữa, giống như đôi cánh của bướm, hiệu ứng hình ảnh đầy đủ hoạt động trên mắt người – vì vậy hình ảnh được cung cấp dường như không làm công lý.

Trong khi kết thúc bên ngoài là các hành động headlining, LC Morphic Blue đặc biệt cũng có một cabin đặt riêng cắt trong một màu “Chrysalis Blue” kết hợp các bề mặt màu cam, màu xanh và trắng.

Có những lashings của da bán aniline và Alcantara trong suốt, và có một liên lạc thêm độc quyền trong các hình thức của tấm sợi carbon-scuff.

Là một phiên bản giới hạn, bạn mong đợi việc sản xuất được giới hạn, tuy nhiên Lexus Australia đã xác nhận chiếc xe sẽ có sẵn cho đến khoảng quý IV năm 2018 .

Nguồn: Lexus thăng long

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ