Lexus ES 300h 2016: Có gì đặc biệt

Chiếc ES nổi tiếng của Lexus, chiếc sedan cao cấp thể hiện sự sang trọng về tính thể thao, đã nhận được nhiều thông tin cập nhật tại triển lãm ô tô Thượng Hải năm 2015. Như chúng tôi đã dự đoán vào tuần trước, ES là một cập nhật của thế hệ hiện tại chứ không phải là một thiết kế lại hoàn toàn. Lexus cho biết, chiếc xe có thêm các cấu trúc tăng cường để cải thiện độ cứng cơ và xử lý, trong khi nhiều lớp cách điện trên bảng điều khiển nhằm cản trở động cơ ồn ào.

Ngoại thất

ES mang phiên bản cập nhật của lưới tản nhiệt “trục chính” của Lexus, với sự liên tục trực quan giữa phần trên và phần dưới. Đèn pha LED mới đèn L ánh sáng ban ngày chạy riêng lẻ thành các mặt cắt. Công việc sáng tạo theo chiều dọc tạo ra các đèn sương mù, ngồi cao hơn và gần gũi hơn với góc xe.

Đèn hậu cảnh có một hình chữ “L” khác biệt hơn trong khung của họ, nhưng ngoài những điều đó,
Thiết kế phía sau của chiếc sedan chủ yếu mang theo. Bánh xe hợp kim 17,5 inch là tiêu chuẩn. ES 350 có 20s tùy chọn; Chiếc xe ra đi đứng đầu ở tuổi 18.

Nội thất

Bánh lái mới của ES ‘có một trung tâm nhỏ hơn, những thanh tùng nổi bật hơn và nhiều điều khiển hơn. Bảng điều khiển mang theo phương pháp tiếp cận lớp năm ngoái, nhưng các khu vực xung quanh đường hầm trung tâm thêm một số khâu trang trí, và bộ truyền động có cổng chuyển động bây giờ có một khởi động bằng da, để, uh, khởi động.

Thật tuyệt khi thấy chiếc ES đã đi theo hướng RX được thiết kế lại, từ chối các điều khiển nhiệt độ điện dung (RC, IS) và phiên bản mô-men xoắn theo phong cách trackpad của Lexus ‘Remote Touch Interface (RC, NX) khiến một số nhà xuất bản Cars.com khó chịu. Thay vào đó, nó có các điều khiển khí hậu vật lý và RTI kiểu cũ và nhạy cảm hơn, bây giờ với “nhập” riêng biệt

Nút dọc theo mỗi bên. Đồ trang trí bằng nệm bằng da faux của Lexus ‘NuLuxe là tiêu chuẩn. Da tùy chọn có các lớp thường hoặc bán aniline. Các trang trí có sẵn bao gồm gỗ đen, gỗ hoặc mờ hoàn thiện.

Vận hành

Trong khi các phiên bản quốc tế của ES có một số thay đổi hệ thống truyền động (bao gồm cả ES 200, hình), động cơ ở Mỹ mang theo. ES 350 được trang bị động cơ 268 mã lực, 3,5 lít V-6, trong khi chiếc ES 300h kết hợp với động cơ bốn xilanh 2,5 lít và hai động cơ điện cho 200 hp kết hợp lại. ES 350 có hệ thống tự động sáu cấp, trong khi ES 300h có truyền dẫn liên tục biến; Cả hai hộp số truyền bánh xe phía trước.

An toàn

Lexus mới Lexus Safety System Plus kết hợp điều khiển hành trình thích nghi, tự động đèn pha cao.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ