Lexus CT200h 2018 tiết lộ facelift

Chiếc coupe Lexus CT200h được sản xuất năm 2018 đã được công bố, với thương hiệu mô tả những thay đổi cho mô hình nhỏ gọn theo kiểu hiện đại hơn như là một “cập nhật sâu rộng” bao gồm “kiểu dáng thể thao, nội thất cập nhật và thiết bị tiên tiến”.

Sự thay đổi kiểu dáng của Lexus CT200h được cập nhật năm 2018 rõ ràng là rõ ràng, với thiết kế kết thúc trước của cơ bắp hơn, bao gồm cả các lót lưới mới cho lưới tản nhiệt trục. Các mô hình cao cấp có được “đầu mũi tên” đèn ban ngày chạy mà bây giờ ngồi phía trên chiếu đèn pha.

Có những bánh xe mới, bao gồm bánh xe 10-nói, 16 inch trong sơn màu tối kim loại sơn trên các phiên bản cấp thấp hơn, trong khi mô hình thể thao F mới được 17. Đuôi phía sau nhìn thấy đèn LED đuôi mới ở dạng L, và một bộ cản phía sau thấp hơn.

Phiên bản F Sport, “nhắm mục tiêu vào khách hàng trẻ hơn”, nhìn thấy những thay đổi kiểu dáng khác, bao gồm các thành phần bên ngoài màu đen – bao gồm lưới tản nhiệt hình chữ nhật màu đen, đèn chùm và đèn sương mù, và các đường gờ để “củng cố bản chất thể thao của mô hình “. Ngoài ra còn có các yếu tố màu đen trên lớp đệm phía sau, trong khi các mẫu xe của F Sport sẽ có các kiểu sơn ngoại thất hai tông màu mới và màu sắc mới.

Bên trong, CT200h nhìn thấy sự thay đổi vật liệu, với mô hình thể thao F được trang trí nội thất hai tông, trong khi tất cả các CT được dự kiến ​​sẽ brandish một màn hình 10,3 inch mới truyền thông – từ màn hình 7,0 inch trong mô hình hiện tại.

Mỗi năm 2018 Lexus CT200h sẽ có gói công nghệ an toàn + an toàn của thương hiệu, bao gồm cảnh báo trước va chạm và tự động phanh, điều khiển hành trình radar, cảnh báo khởi hành lane với trợ lực lái và đèn pha tự động cao.

Không có thay đổi gì đối với phần còn lại của chiếc xe, có nghĩa là hệ thống lái hiện tại, bao gồm động cơ xăng 1,8 lít bốn xi lanh (với 73kW / 142Nm) và động cơ điện 60kW vẫn giữ nguyên, với mức đánh giá sử dụng nhiên liệu 4.1L / 100km Sẽ không thay đổi.

Hơn nữa, không có thay đổi hệ thống treo hoặc chỉ đạo.

Phạm vi CT200h cập nhật sẽ được bán ra từ quý 4 năm nay tại Úc.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ