Land Rover mở cửa cho mô hình Range Rover mới để đưa Bentayga

Land Rover quản lý được mở ra cho ý tưởng của một mô hình Range Rover mới- range vào Bentley Bentayga và Rolls-Royce sắp tới của chéo.

Tin tức ô tô Châu Âu yêu cầu Gerry McGovern, người đứng đầu thiết kế tại Land Rover , tại sự kiện hội nghị thường niên của hãng xuất bản nếu họ đang cân nhắc việc nhập siêu phân khúc sang trọng.

“Tại sao không?” McGovern trả lời. “Chúng tôi đã nhận ra rằng Range Rover đã có một phạm vi lớn trên phạm vi giá của nó, vì vậy nó không phải là một bước đi rất lớn để có thể vào đất nước Bentayga .”

Bentley Bentayga và Range Rover dài cùng độ dài, có nghĩa là một mô hình Range Rover sang trọng mới có thể có cùng kích cỡ.

McGovern sẽ cảm thấy thoải mái với điều đó, nói rằng “Tôi cho rằng bạn có thể có hai Range Rovers chính xác cùng kích thước nhưng nếu họ có hai cá tính thì cả hai sẽ có sức hấp dẫn như nhau nhưng với các khách hàng khác nhau”.

Giám đốc thiết kế cho biết công ty đang mong muốn mở rộng phạm vi của Range Rover, gần đây đã thêm Velar để lấp khoảng trống giữa Evoque và Sport .

Cho đến nay, Bentayga đã là một thành công bán hàng không được yêu cầu đối với nhãn hiệu sang trọng của Volkswagen. Năm ngoái, công ty đã bán được 11.023 chiếc xe, trong đó một nửa là Bentaygas.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ