Lancia delta integrale tái sinh

Một truyền thuyết khác đã trở lại với nền tảng hiện đại. Coachbuilder Automobili Amos đã kéo Lancia Delta Integrale vào năm 2018 với Futurista mới của nó .

Được xây dựng xung quanh một khung sườn Delta ban đầu, chiếc xe hiện đại kinh doanh các tấm thân xe hatchback cũ cho các bộ phận bằng nhôm bị đánh tay, với bất kỳ may mắn nào, sẽ có khả năng chống gỉ hơn bản gốc. Thổi thấp, xin lỗi. Mặc dù nó rộng hơn so với trước đây, một số ít các tấm sợi carbon giúp Futurista nặng hơn 90kg so với chiếc xe mà nó dựa trên.

Các cánh cửa phía sau đã được giảm xuống, giúp đỡ là tốt. Tính xác thực được damned, nó trông rực rỡ.

Bên trong, nội thất Lancia rộng rãi đã được yêu thương lại cắt trong da lộn màu nâu, với ghế Recaro cổ điển melding với thiết bị chuyển mạch hiện đại. Bảng điều khiển trung tâm được cắt thành sợi carbon, trong khi tay lái tùy chỉnh có các nút tích hợp. Rất may, các đồng hồ đo cổ điển dường như đã thực hiện bước nhảy vọt đến năm 2018 không thay đổi.

Sức mạnh đến từ việc làm lại trên động cơ 2.0 lít bốn xi-lanh ban đầu , với các bộ phận làm mát, nạp khí và xả mới giúp tăng sức mạnh lên 245kW , đưa chiếc xe này lên chiếc Ford Focus RS hiện đại trên giấy. Phù hợp, cho di sản của Delta như một vũ khí hồi phục hưng, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ đồng ý.

Một truyền dẫn tăng cường và sự khác biệt trung tâm có nghĩa là nó sẽ đạt 100km / h chỉ trong 4,0 giây từ bế tắc mà không thổi lên, mà luôn luôn là một tích cực. Ngoài ra tại chỗ để đối phó với thêm đi là một hệ thống treo sửa đổi và phanh lớn hơn.

Chỉ 15 ví dụ sẽ được xây dựng và chúng sẽ không rẻ. Bạn sẽ trả hơn 500.000 đô la cho đặc quyền có Integrale của bạn được chuyển thành Futurista. Xin vui lòng, ai đó làm điều đó và sau đó cho chúng tôi (okay, tôi) lái nó. Xin vui lòng?

Nguồn bài viết: Lexusthanglong.info

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ