Lamborghini Aventador SVJ 2019 lập kỉ lục mới

Một phiên bản ngụy trang của chiếc Lamborghini Aventador SVJ sắp tới đã khai thác Nurburgring Nordschleife trong 6:44:97 .

Điều này đánh bại kỷ lục trước đó được thiết lập trong một chiếc Porsche 911 GT2 RS hơn hai giây. Được điều khiển bởi Marco Mapelli, kỷ lục lap mới cho một chiếc xe sản xuất đã được xác nhận bởi Remak, với thời gian thực hiện trên thiết bị Vbox-Racelogic.

Công ty đã xác nhận thêm một vài chi tiết về Aventador SVJ như là một phần của chiến dịch quảng cáo mở rộng của nó. SVJ sẽ đi trên lốp Pirelli P Zero Corsa được phát triển đặc biệt theo tiêu chuẩn, mặc dù chiếc xe thiết lập kỷ lục lap mới được trang bị lốp Pirelli P Zero Trofeo R tùy chọn thay thế.

Lamborghini cho biết họ đã thực hiện những thay đổi sâu rộng và cải tiến cho độ cứng của chiếc xe, cũng như hệ thống dẫn động bốn bánh của nó, tay lái phía sau và thiết lập điều khiển ổn định. Nó cũng đã xác nhận tỷ lệ trọng lượng-to-power của SVJ là 1,98kg / hp.

Như chúng ta có thể nhìn thấy mặc dù ngụy trang rộng rãi, SVJ có một gói aero khác nhau với splitter phía trước mới, khuếch tán phía sau, và cánh phía sau khổng lồ.

Chiếc Lamborghini Aventador SVJ sẽ được ra mắt tại Monterey Car Week ở California, diễn ra vào cuối tháng Tám.

Nguồn: lexus thăng long

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ