Lái xe Lexus đi với giải thưởng Hiệu suất Coupe Texas

AUSTIN, Texas (ngày 12 tháng 5 năm 2017) – Tất cả những chiếc 2018 LC 500h được nhà báo của Hiệp hội Nhà văn Tự động Texas (TAWA) đặt tên là “Hiệu suất Coupe của Texas” tại Auto Roundup năm 2017. Sự kiện này được tổ chức từ ngày 6 đến 8 tháng 5 tại Đường đua Châu Mỹ tại Austin.

Jeff Bracken, phó giám đốc và tổng giám đốc của tập đoàn Lexus cho biết: “Chúng tôi đã thiết kế chiếc LC 500h để mang lại hiệu suất năng động với phong cách và nghề thủ công phù hợp với một chiếc coupe du lịch khổng lồ.” Kết quả là chiếc xe hàng đầu kết hợp ngoại thất đầu, Nội thất sang trọng và sang trọng, và một trải nghiệm lái xe hấp dẫn. Để giành chiến thắng tại Texas, đây là một vinh dự lớn đối với chiếc LC 500h và chúng tôi rất biết ơn khi nhận được giải thưởng này từ một nhóm các nhà văn tự động được kính trọng. ”

Lexus ‘2018 LC coupe hiệu suất cao của hãng đã mở ra một chương mới cho thương hiệu, Kết hợp với thiết kế tuyệt đẹp, tính năng sáng chói, thoải mái đường dài và nghề thủ công cao cấp để tham gia một nhóm ưu tú của coupe du lịch quốc tế lớn. Lexus LC cung cấp một sự lựa chọn không có những chiếc coupe cao cấp nào: LC 500, với một chiếc V8 hiệu năng cao, hay LC 500h, với hệ thống động cơ đa giai đoạn hybrid thế hệ mới. Trong cả hai, trọng tâm là lái xe kích động, với LC 500h cung cấp hiệu quả nhiên liệu cao hơn, liên kết với nhà lai tạo sang trọng thế giới.
Niềm đam mê của Lexus đối với thiết kế dũng cảm, công nghệ trí tưởng tượng, và hiệu quả phấn khởi cho phép nhãn hiệu lối sống sang trọng tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của mình. Lexus bắt đầu cuộc hành trình vào năm 1989 với hai chiếc sedan sang trọng và cam kết theo đuổi sự hoàn hảo. Kể từ đó, Lexus đã phát triển đội hình của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng sang trọng toàn cầu tại hơn 90 quốc gia. Tại Hoa Kỳ, xe Lexus được bán thông qua 238 đại lý cung cấp một đội hình đầy đủ các loại xe sang trọng. Với năm mẫu kết hợp Lexus Hybrid Drive, Lexus là nhà lai tạo sang trọng. Lexus cũng cung cấp sáu mô hình F SPORT và hai mô hình hiệu suất F. Lexus cam kết trở thành một thương hiệu có tầm nhìn xa trông đợi tương lai cho khách hàng sang trọng.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ