Kia tiếp tục khái niệm tiết lộ

Kia đã tiết lộ khái niệm Tiến hành , chỉ vài ngày trước khi nó được ra mắt tại Frankfurt hiển thị động cơ vào ngày 12 tháng 9.

2017-kia-proceed-concept-2018

Theo hình ảnh trêu ghẹo duy nhất được phát hành vào tuần trước, những hình ảnh mới của chiếc xe triển lãm của Kia đã xác nhận tên Proceed, đồng thời đưa ra một nhận định về những gì sẽ xuất hiện trong Cee’d thế hệ tiếp theo , phiên bản hiện tại đã từng được bán ở Úc mẫu đơn ba cửa Pro_cee’d .

Khung khái niệm Proceed được trang bị một loại thân xe mới cho thương hiệu Hàn Quốc, một loại toa xe phong cách phanh bằng hỏa tiễn với một mái nhà riêng và cửa sau. Kia cho biết: “Nắp hatch nóng vẫn duy trì được phong độ thể thao của mô hình pro_cee’d hiện tại, trong khi kết hợp sự hiện diện trực quan ấn tượng của nó với một sự đổi mới trong thực tế”.

“Cải tiến và đổi lại cho một thế hệ lái xe mới, nó đưa ra một tầm nhìn táo bạo cho một thành viên tiềm năng của gia đình cee’d thế hệ tiếp theo.”

Về phía trước, khái niệm Proceed thực sự trông giống như kiểu nâng lên của Stinger , trong khi mái nhà dốc và đường gờ cong dường như thu hút sự chú ý từ toa xe Porsche Panamera Sport Turismo .

Các bánh xe hợp kim lớn 20 inch khá bắt mắt, cũng như sơn ngoại thất ‘Lava Red’ – được tạo ra bằng cách kết hợp các lớp sơn màu đen, bạc có hiệu ứng chrome và sơn màu đỏ cho lớp bóng mờ, sơn lust “.

Các thiết kế nổi bật khác bao gồm những gì Kia gọi là ‘Luminline’, một phác thảo chiếu sáng của cửa sổ của chiếc xe mà ‘greets’ trình điều khiển khi họ tiếp cận xe. Ngoài ra còn có một ‘Sharkblade’ phía trên các tấm bảng phía sau, làm tăng thêm sự thiếu hụt các trụ cột B của Proceed và các tính năng ‘kiểm tra GT’.

Cee’d tiếp theo của Kia là cho thị trường châu Âu mà Cerato là đối với thị trường của chúng tôi và Mỹ, cạnh tranh trong lớp xe nhỏ với những chiếc Hyundai i30 và Volkswagen Golf có liên quan .

Không giống như Cerato, tuy nhiên, Cee’d được cung cấp trong cả hai kiểu xe hatchback và wagon – nơi mà người anh họ của nó được cung cấp trong các mẫu hatchback và sedan.

Các mẫu nguyên mẫu đã được theo dõi (ở trên), và mặc dù chúng không thể hiện được vẻ gợi cảm của khái niệm này, nhưng một số dấu hiệu thiết kế nhất định như đèn pha mỏng và phao nổi bật xuất hiện trong mô hình sản xuất.

Không có khả năng chúng ta sẽ nhìn thấy chiếc Cee’d mới ở Úc, mặc dù khi thông báo việc đưa ra sản phẩm Pro_cee’d GT vào năm 2015, ông Kevin Hepworth, chủ tịch truyền thông địa phương nói, “cánh cửa đóng ngay bây giờ, nhưng nó không bị khóa”.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ