Kia Stonic 2018 tiết lộ sẽ không đến Úc

Chiếc Crossover của Kia Stonic đã được tiết lộ không lâu sau khi những bức ảnh chính thức rò rỉ trực tuyến.

Được thiết kế ở châu Âu, Stonic là đối thủ đầu tiên của Kia tại phân khúc xe SUV hạng B châu Âu, công ty cho biết họ chiếm 1,1 triệu xe tại châu Âu hoặc khoảng 7% thị trường. Phân khúc này, dự báo của Kia , sẽ tăng lên khoảng hai triệu xe vào năm 2020.

Nội thất của Stonic dường như được nâng lên thẳng từ mái hiên của Rio , mặc dù có nhiều màu sắc nổi bật. Do đó, Stonic có thể liên quan chặt chẽ hơn đến nở nhẹ của Kia hơn so với Hyundai Kona gần đây đã tiết lộ .

Mặc dù tương tự như Kia Rio, Stonic dường như có bảng điều khiển bên ngoài hoàn toàn độc đáo và chi tiết, bao gồm cả bảo vệ vòm bánh xe và một giải thích mới của công ty ‘tiger mũi’ tản nhiệt.

Kia sẽ cung cấp cho Stonic 20 bộ phối màu hai màu, bao gồm 5 màu sắc khác nhau cho mái nhà.

Bên dưới nắp ca-pô, các phiên bản châu Âu của Stonic có sẵn với ba lựa chọn động cơ xăng: 62kW 1,25 lít và 73kW động cơ 1.4 lít hút tự nhiên, và turbo xi-lanh 3 lít dung tích 1,0 lít dung tích 88kW / 172Nm. Một động cơ turbo diesel 1,6 lít cũng sẽ có mặt.

Mặc dù nó có chiều cao và cơ thể chéo cao hơn, Stonic sẽ có sẵn hoàn toàn trong định dạng ổ bánh trước. Một truyền dẫn bằng tay là tiêu chuẩn, và không có đề cập đến các tùy chọn tự chuyển dịch.

Trên mặt trước an toàn, Stonic có sẵn với phanh khẩn cấp tự động với người đi bộ công nhận, cảnh báo va chạm chuyển tiếp, giám sát tại chỗ mù, trợ lý chùm tia cao, cảnh báo sự chú ý lái xe và kiểm tra đi lại làn xe.

Châu Úc

Stonic được bán tại Châu Âu từ quý 3 năm nay, nhưng chiếc crossover nhỏ sẽ không được thực hiện chuyến đi Úc.

Kevin Hepworth, giám đốc truyền thông của Kia Australia, đã thông báo cho CarAdvice hồi đầu năm nay một mô hình khác, hiện đang được phát triển, sẽ đến Úc từ khoảng năm 2019. Chiếc crossover này dự kiến ​​sẽ có liên quan mật thiết hơn với Hyundai Kona.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ