Kia Proceed 2019 trêu chọc

Mặt sau của Kia ProCeed mới đã được trêu chọc trước khi ra mắt vào ngày 13 tháng 9, giờ châu Âu. Mặc dù thế hệ trước của Pro_Cee’d là hatchback ba cửa, mô hình mới mất một dấu gạch dưới và một dấu nháy đơn, nhưng có hai cánh cửa để trở thành một phanh quay.

Kia tuyên bố chiếc xe mới sẽ kết hợp “thiết kế tuyệt đẹp với không gian và tính linh hoạt của một [toa xe]”, và sẽ làm theo “kế hoạch chi tiết thiết kế” của khái niệm Kia Proceed 2017 .

Nói phải được thiết kế “độc quyền” cho thị trường châu Âu, ảnh gián điệp từ tháng Sáu tiết lộ tiến hành sẽ chia sẻ nhiều điểm tương đồng với khối lượng bán chạy CEED nở và toa xe mô hình năm cửa, trong đó có khả năng tất cả tấm thân của nó trước khi B -pillar.

Đó là gần như chắc chắn các tiến hành sẽ chia sẻ các dịch vụ cơ của nó với CEED, mặc dù nó có thể ra mắt các hệ thống truyền lực GT, mà được cho là bao gồm 150kW / 265Nm 1,6 lít tăng áp sử dụng bởi các i30 Hyundai SR.

Châu Úc
Mặc dù Kevin Hepworth, tổng giám đốc truyền thông và truyền thông của công ty tại Kia Australia, cảnh báo rằng ông sẽ “không bao giờ nói không bao giờ” về bất kỳ phương tiện nào, có vẻ như ProCeed mới không thể thực hiện được hành trình.

Ông cho biết công ty đã “không có kế hoạch mang bất kỳ thứ gì ra khỏi Slovakia vào lúc này”, và bất kỳ chiếc xe nào từ Cộng hòa Trung Âu cần phải có một trường hợp kinh doanh được xây dựng trên “sự hiện diện mạnh mẽ trên thị trường”. trừ khi dân số nhà báo tự động ở Úc tăng lên theo nhiều bậc độ lớn.

Nguồn tham khảo: Lexusthanglong.info

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ