Kia Australia công bố Joonsu cho là giám đốc điều hành mới

Kia Australia có một ông chủ mới, Joonsu ‘James’ Cho , người ngay lập tức thành công Woong Hur là giám đốc điều hành địa phương của thương hiệu Hàn Quốc.

Ông Hur đã rời khỏi bộ phận của Úc chỉ chín tháng trong nhiệm kỳ của ông là chủ tịch và giám đốc điều hành của cánh tay địa phương của Kia , trở về trụ sở chính của công ty Seoul với tư cách là lãnh đạo của Nhóm hỗ trợ Bắc Mỹ và châu Mỹ Latin.

Theo ông Kia, động thái này là một phần của việc tái cơ cấu toàn cầu.

Joonsu Cho gia nhập Kia Australia sau gần hai năm làm lãnh đạo nhóm cho đội ngũ hỗ trợ của Kia Tây Âu, và trước đó ông là điều phối viên điều hành chính cho Kia UK.

Cho đầu tiên gia nhập Công ty Hyundai Motor vào năm 1992 sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Đại học bang Michigan ở Mỹ.

“Tôi rất vui mừng bởi cơ hội và mong muốn tiếp tục công việc xuất sắc của những người đã đi trước tôi”, ông Cho nói.

Cho gia nhập Kia Australia ngay sau khi ra mắt hai nhà bán chạy nhất – mẫu sedan Cerato hoàn toàn mới và Sportage facelifted (ở trên). Bộ phận địa phương đã đăng ký 4620 xe trong tháng Tám, đánh dấu mức tăng 2,5 phần trăm trong cùng tháng năm ngoái.

Tính từ đầu năm đến nay, Kia đã tăng 7,6% trong giai đoạn từ tháng 1 đến tháng 8 năm 2017, tăng trưởng mạnh so với năm ngoái.

Về mặt sản phẩm sắp tới, thương hiệu Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ ra mắt một lò hơi Rio cập nhật vào cuối năm nay, cung cấp một dòng xe Picanto X-Line giới hạn và giới thiệu phiên bản hatchback của Cerato mới – sau này kết hợp với sự ra mắt của động cơ tăng áp GT biến thể là tốt.

Nguồn: Lexus thăng long

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ