Không có gì đáng ngạc nhiên: thương hiệu xe hơi khuyến cáo lái xe gia đình tốt

Một nghiên cứu mới do Ford Australia tiến hành , khảo sát khoảng 1200 người lái xe lớn ở Úc, gợi ý rằng lái xe gia đình cổ điển vẫn được coi là một trong những cách tốt nhất để thoát khỏi sự ám ảnh kỹ thuật số của chúng tôi.

Ford-Territory-Titanium-Ford-Badge112233

Tất nhiên, sẽ gây ngạc nhiên cho một số nghiên cứu được tiến hành cho một thương hiệu xe hơi đề xuất một chuyến đi bộ đường dài cho đi bộ đường dài hoặc đi xe đạp – nhưng kết quả vẫn có thể truyền cảm hứng cho gia đình để xem xét chặt chẽ hơn những nỗ lực của họ để giữ liên lạc.

Theo những phát hiện này, thời gian trong xe có thể không chỉ khiến trẻ em mở ra, mà còn giúp làm sáng tỏ trí tưởng tượng của chúng. Khoảng 48 phần trăm trẻ em sẽ bắt đầu nói chuyện trong năm phút đầu tiên của cuộc hành trình, trong khi 92 phần trăm sẽ mở ra trong vòng 30 phút.

Tuy nhiên, nghiên cứu được thực hiện với sự hợp tác của hãng nghiên cứu Galaxy Omnibus hồi đầu tháng này cũng cho thấy rằng 95% phụ huynh cảm thấy rằng các thiết bị điện tử đang cướp mất thời gian liên kết chất lượng có thể được thảo luận.

Khoảng 76 phần trăm những người tham gia với trẻ em từ 3 đến 16 tuổi nói rằng con cái của họ thường dành thời gian đi xe hơi trên thiết bị hoặc xem phương tiện kỹ thuật số.

“Điều đáng lo ngại là ngày nay mọi người dường như có liên quan đến thế giới ảo hơn là gia đình, bạn bè và những gì thực sự xung quanh. Điều quan trọng là tìm cách để thoát khỏi thiết bị của chúng tôi và kết nối lại với nhau “, Sabrina Read, thực hành nhà tâm lý học và nhà bình luận xã hội người Úc.

“Khó khăn khi có thể, cha mẹ, bạn tình và bạn bè có thể lấy lại thời gian cá nhân và gia đình bằng cách không có màn hình, chẳng hạn như đi du lịch cuối tuần hoặc lái xe vào Chủ Nhật.”

“Nghiên cứu cho chúng ta biết rằng những chuyến đi xe hơi có thể mang lại một điểm kết nối xã hội tuyệt vời, do đó, đây là khoảng thời gian và thời gian đáng giá của người Úc nên xem xét việc liên kết và chơi trò chơi gia đình”, bà nói thêm.

Cuộc khảo sát cho thấy cha mẹ người Úc tin rằng tuổi trung bình mà quyền sở hữu thiết bị di động là chấp nhận được là 11 tuổi, với 20 phần trăm nói từ năm đến chín tuổi là ok.

Ngược lại, Bộ Y tế Úc cho biết phụ huynh nên giới hạn thời gian của con mình không quá hai giờ trong ngày.

“Các cuộc đối thoại tốt nhất thường xảy ra trong ô tô vì một vài lý do, không liên quan đến mắt, ít làm phiền nhiễu, tạo ra không gian an toàn cho người thân, đặc biệt là trẻ em, để mở ra”, Read thêm.

Các phát hiện nghiên cứu khác bao gồm:

Người Úc tin rằng chiếc xe này tạo ra một khoảng thời gian tuyệt vời để kết nối gia đình vì nó giúp bạn thoát khỏi những đòi hỏi của cuộc sống gia đình (63%), ít phân mảnh hơn (59%), có thể nghe nhạc (51%), , Nó tạo cơ hội để thưởng thức khung cảnh đi qua (43 phần trăm) và nó tạo cơ hội để bỏ đi các thiết bị di động (35 phần trăm).
cha mẹ Úc tin rằng chiếc xe cung cấp một nơi tuyệt vời cho liên kết gia đình chủ yếu là do ‘rất tốt để thoát khỏi ngày-to-day nhu cầu của cuộc sống gia đình một thời gian’ (63 phần trăm), nó cung cấp ‘ít phiền nhiễu’ (59 phần trăm) Và họ thấy dễ dàng mở ra những cuộc trò chuyện / cho trẻ em để mở ra cho các cuộc trò chuyện ‘(42 phần trăm).
Trong số những người lớn trong xe đi du lịch với một đối tác hay bạn bè, 63 phần trăm là thường xuyên trên các thiết bị, kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội, thực hiện cuộc gọi và đọc hoặc gửi email. Tuy nhiên, 79 phần trăm cũng tham gia vào cuộc trò chuyện, nhấn mạnh xe là một nơi tuyệt vời để thảo luận.
Phương pháp khảo sát

Nghiên cứu này được thực hiện trên tạp chí Galaxy Omnibus giữa Thứ Năm, 3 Tháng Tám và Thứ Hai, 7 Tháng Tám năm 2017. Mẫu này bao gồm 1259 người Úc từ 18 tuổi trở lên với một chiếc xe, phân bố khắp Australia theo tuổi, giới tính và khu vực và trọng số cho dân số trên toàn quốc Về ước tính dân số của ABS gần đây nhất. Người Úc có con ở nhà từ 3 đến 16 tuổi đã được lấy mẫu để đạt được 600 người phân bố khắp Australia.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ