Khóa của CAMS khóa TCR cho năm 2019

Các Liên đoàn Motorsports Úc (CAMS) đã công bố kế hoạch để mang lại Racing Touring Car (TCR) Down Under. Bắt đầu từ năm 2019, CAMS và WSC Limited (nhà quảng bá cho TCR) sẽ phát triển loạt phát triển trong năm năm.

Series, được thành lập vào năm 2015, có các phiên bản đua xe hằng ngày – nghĩ rằng VW Golf , Audi A3 và Honda Civic – với nhau. Chi phí nhập cảnh là tương đối thấp so với nhiều loại, và đua xe là chặt chẽ.

Mặc dù các nhóm nhà máy hoàn toàn không được phép, nhưng các công ty xe hơi được phép hỗ trợ các hãng tư nhân bằng cách phát triển những tay đua bánh xe 2,0 lít dựa trên các mô hình sản xuất. Công suất được giới hạn ở khoảng 260kW, mô men xoắn giới hạn đến 450Nm.

Tại thời điểm này, CAMS đang tìm kiếm một người quảng bá cho bộ phim. Tổ chức này đang chấp nhận sự thể hiện quan tâm của các tổ chức quan tâm đến việc quản lý thương mại của loại này tại địa phương.

“Đây là một sự phát triển thú vị cho thể thao của Úc. TCR Australia sẽ cung cấp cơ hội cho những hành động cạnh tranh và giá cả phải chăng trong xe hơi, những dẫn xuất trực tiếp của các xe chạy đường phổ biến “, Eugene Arocca, CEO của CAMS cho biết.

“Chúng tôi mong muốn làm việc với các nhà sản xuất và đối thủ cạnh tranh để đảm bảo sự thành công của thể loại này. Sự quan tâm trên toàn thế giới đối với TCR đã rất đáng khích lệ và chúng tôi dự đoán thị trường mua xe cạnh tranh của Úc sẽ thấy một số nhà sản xuất ủng hộ loại xe này. “

Tìm hiểu thêm:

Các nhà sản xuất địa phương không nhảy một cách chính xác vì niềm vui khi tuyên bố. Mặc dù VW, Kia , Holden , Audi và Honda cung cấp các phiên bản TCR của xe ô tô ở nước ngoài, nhưng vẫn chưa có ai xác nhận sự sẵn lòng ủng hộ tay đua địa phương. Hãy theo dõi, chúng tôi sẽ cập nhật khi chúng tôi nghe từ tất cả mọi người.

Truy cập nhiều hơn lexus thăng long để dõi thêm nhiều tin tức lexus nx 200t, lexus rx 200t, lexus nx300, lexus gs300 2018, lexus lx 570,…và một số những tin tức khác.

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ