Khẳng định hiệu suất, kỹ thuật, thiết kế, và khéo léo của Lexus

“Mô hình mới nhất của Lexus khẳng định hiệu suất, kỹ thuật, thiết kế, và khéo léo sức mạnh của thương hiệu,” Brian Bolain, tổng giám đốc, Lexus Marketing cho biết. “Các LC và LS đã được xây dựng từ mặt đất lên để đáp ứng những khách hàng mua đòi hỏi và sành điệu nhất, và phản ánh một đặc tính thương hiệu gắn với các thương hiệu lối sống sang trọng nhất thế giới.”

Hai chiếc xe hạm mới sẽ gia nhập dòng Lexus trong năm nay, mỗi duy nhất khẳng định niềm đam mê Lexus ‘cho thiết kế dũng cảm, công nghệ giàu trí tưởng tượng, và hiệu suất exhilarating. Việc đầu tiên của Lexus LC 500 và coupe hiệu suất LC 500h và hoàn toàn được thiết kế lại Lexus LS 500 sedan sang trọng diễn ra tại đỉnh cao của dòng sản phẩm phong phú Lexus ‘. Để chào mừng các chương tiếp theo trong lịch sử Lexus ‘, công ty đã công bố một phiên bản 60-thứ hai mở rộng các vị trí Super Bowl của nó có tính năng LC, cũng như một số bất ngờ. Tại chỗ, có tựa đề “Con người và máy,” nhận ra sự tương đồng giữa các hình dạng và chuyển động của hình dạng con người và sức mạnh và điền kinh của các mô hình cao cấp nhất của Lexus. Các nghệ sĩ đặc điểm phong trào Lil Buck và âm nhạc từ nghệ sỹ thu âm đầu bảng xếp hạng Sia. Một phiên bản 30-thứ hai của “Man & Machine” cũng bao gồm các LS hoàn toàn mới 500 sẽ được phát sóng trong quý thứ hai của Super Bowl LI vào chủ nhật tháng 2 5.
Super Bowl tại chỗ báo hiệu một biểu thức đại sang trọng và hiệu suất của các thương hiệu Lexus. Nó cũng thể hiện việc sử dụng chính thức đầu tiên của khẩu hiệu toàn cầu mới của thương hiệu, “Trải nghiệm tuyệt vời”, phản ánh Lexus ‘cam kết lịch sử kiên cường để cung cấp những trải nghiệm khách hàng tốt nhất có thể. Để mang lại điều này vào cuộc sống với một giọng nói ngọt, diễn viên nổi tiếng Minnie Driver đã được chọn để nhân cách thương hiệu với tài năng lồng tiếng duy nhất có đủ của cô, ra mắt với “Man & máy.”

Ngoài tính năng một hiệu suất nổi bật bởi Lil Buck, được biết đến với một phong cách nhảy đường phố được gọi jookin, mạnh mẽ “Move Your Body” ca khúc từ album hiện Sia của ( “Đây là diễn xuất”) ổ đĩa tại chỗ mạnh về phía trước. “Man & Machine” được đạo diễn bởi danh tiếng của Thụy Điển phim và nhạc đạo diễn video Jonas Åkerlund, mà tinh tế, khéo léo, và năng lượng cao theo phong cách thống trị cái nhìn và cảm nhận về vị trí, mà là mạnh mẽ hơn nhờ nâng lên để tạo kiểu tóc từ B Åkerlund.

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ