Khái niệm Nissan Leaf Nismo tiết lộ trước Tokyo show

Theo Leaf Nismo Concept , chiếc Leaf Nismo Concept đã tiết lộ trong tuần này trước khi ra mắt tại Tokyo Motor Show vào cuối tháng này, chiếc Nissan Leaf mới hoàn toàn mới này đã trở nên hấp dẫn hơn.

Nissan-Leaf-Nismo-Concept-Tokyo-171003-01_01-source-2018

So với tiêu chuẩn thế hệ mới Leaf xe điện (EV), khái niệm được một loạt các cải tiến phong cách, bao gồm Nismo của chữ ký màu đỏ nổi bật trên khắp các bộ phần dưới cơ thể, bánh xe hợp kim lớn hơn, và tương phản yếu tố cơ thể màu đen để bổ sung cho sơn cơ thể trắng.

Ngoài ra còn có một thiết kế bumper mặt trước mới với faux intakes lớn hơn, cùng với đèn sương mù LED độc đáo.

Nội thất vẫn tiếp tục chủ đề thể thao, với màu đỏ nổi bật trên các lỗ thông hơi bao quanh và cửa ra vào, cùng với khâu màu đỏ nổi bật trên ghế sửa đổi chỗ.

Thêm vào đó, tay lái D-cut được đánh dấu màu đỏ ở vị trí 12 giờ, và các miếng chèn trang trí bằng da lộn nơi tay người lái ngồi.

Công ty cho biết khái niệm Nismo cải thiện tính khí động học và tăng độ dốc nhờ bộ dụng cụ thân xe mới, trong khi hệ thống treo thể thao và lốp hiệu suất cao giúp nâng cao khả năng vận hành.

Chỉ một tháng sau khi EV thế hệ mới được tiết lộ , với thiết kế mới, bộ công cụ bán tự động ProPilot của công ty và một bộ pin 40kWhh với khoảng 400 km .

Khái niệm Nissan Leaf Nismo sẽ được tham gia tại triển lãm Tokyo bởi phiên bản Nismo của người dân Serena tại thị trường Nhật Bản , cùng với phiên bản cập nhật của Infiniti Skyline (ở trên) – được biết đến dưới đây như là Q50 .

Lexus việt nam liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ