Khái niệm Honda Urban EV tiết lộ, sản xuất phiên bản vào năm 2019

Khái niệm Honda Urban EV kiểu retro đã được công bố tại triển lãm ô tô Frankfurt tuần này, cho chúng ta cảm giác mong đợi từ một phiên bản sản xuất đã được xác nhận cho năm 2019.

honda-urban-ev-concept-113866_Honda_Urban_EV_Concept_unveiled_at_the_Frankfurt_Motor_Show-2018

Dựa trên nền tảng hoàn toàn mới, khái niệm Urban EV đã giới thiệu công nghệ thiết kế và pin cho mô hình sản xuất sắp tới, trong một gói nhỏ hơn nắp nhẹ Jazz .

Thiết kế tổng thể được lấy cảm hứng từ Civic thế hệ đầu tiên , với kiểu hatchback ba cửa của trường học cũ, đèn pha tròn lớn, đèn đuôi vuông, kính lớn và bánh xe hợp kim đa-nói.

Xuất hiện Honda đã lấy một trang ra khỏi cuốn sách của các nhà sản xuất như Fiat và Volkswagen bằng cách khôi phục mô hình cổ điển với một hiện đại xoắn nghĩ 500 và Beetle .

Mặc dù kích thước nhỏ bé của nó, Urban EV có một lập trường thấp và rộng thường kết hợp với các loại xe thể thao, trong khi huy hiệu Honda màu xanh phản chiếu lại một kiểu dáng mới cho các mô hình điện trong tương lai từ thương hiệu Nhật Bản.

Giữa những đèn pha, thông điệp tương tác có thể được hiển thị – chẳng hạn như lời chào, cụm từ giao tiếp với các trình điều khiển khác trên đường, cùng với trạng thái sạc pin.

Bên trong, chủ đề retro tiếp tục. Có bốn chỗ ngồi trên hai ghế dự bị. Lên phía trước, các ghế được cắt tỉa bằng vải ‘xám tự nhiên’, trong khi ghế, tấm lót và giáp tay được hoàn thành với gỗ trim.

Cùng một kết cấu bằng gỗ trang trí bảng điều khiển ‘nổi’, có cột lái, thiết bị chuyển mạch chính, và màn hình hiển thị trung tâm ‘toàn cảnh’ quấn quanh phía sau bảng điều khiển, với màn hình bổ sung được chèn vào cửa. Tại sao lại là cửa ra vào? Các phần mở rộng của màn hình thay thế gương truyền thống với hình ảnh camera thời gian thực.

Cách tiếp cận tối giản của Honda cho các nút và thiết bị chuyển mạch một lần nữa lại trở lại với thiết kế của những chiếc xe sớm.

Ở phía sau, dây an toàn được gắn cố định vào giữa ghế, có nghĩa là dây lưng sẽ quay trở lại trước khi hành khách ra khỏi xe thông qua cửa sau của người huấn luyện.

Khái niệm Honda Urban EV cũng có tính năng Trợ lý Tự động Mạng mới của công ty, hoạt động như một nhân viên trợ giúp cá nhân và học hỏi từ người lái xe bằng cách phát hiện cảm xúc và phán đoán trong khi lái xe. Trong khi đó, hệ thống truyền động điện có khả năng giải phóng năng lượng trở lại nhà hoặc bán nó cho lưới khi kết nối với khái niệm lưu trữ năng lượng của Quản lý Năng lượng của Honda.

Các chi tiết khác như đầu ra và dải công suất vẫn được xác nhận, mặc dù khái niệm và chiếc xe sản xuất tiếp theo sẽ là một phần của chiến lược ‘ Electric Vision’ của Honda – bao gồm cả việc phát triển một nền tảng EV chuyên dụng đòi hỏi pin có mật độ cao và nhẹ gói, tích hợp hệ thống quản lý nhiệt và sự tiến triển của các giải pháp chuyển giao năng lượng đến và đi từ xe.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ