Khái niệm Di động thông minh của Nissan trêu đùa trước sự ra mắt của Tokyo

Nissan đã trêu đùa một khái niệm mới trước ngày diễn ra Triển lãm ô tô Tokyo vào ngày 25 tháng 10 rằng “thể hiện tương lai của Nissan Intelligent Mobility”.

nissan-vmotion-2.0-2018

Không có thông tin chi tiết về chiếc xe này ngoài ngày ra mắt, mặc dù một đoạn video ngắn gợi ý về các hệ thống lái tự động, công nghệ kết nối xe và điện khí hóa – tất cả các trụ cột chính của triết lý vận hành thông minh của Nissan .

Cũng phát hiện trong video là hình bóng của chiếc xe, có tính năng chiếu sáng màu xanh xung quanh đèn pha, dọc theo nắp ca-pô và mái. Chiếc xe dường như ngồi khá cao, chỉ đến một chiếc xe giống như chéo, trong khi mái nhà dốc và cái đuôi xe nhanh chóng gợi ý một thiết kế coupe-crossover.

Báo cáo từ yêu cầu ở nước ngoài Nissan đã gợi ý trước một khái niệm Vmotion 3.0, được tiết lộ vào cuối năm nay, được cho là một chiếc crossover toàn điện với các công nghệ lái tự động.

Tại triển lãm ô tô Detroit vào tháng 1, Nissan đã giới thiệu khái niệm Vmotion 2.0 (ở trên), một chiếc sedan có cánh cửa tự tử và công nghệ ProPilot của công ty.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ