Khái niệm Datsun Go Live được tiết lộ ở Indonesia

Datsun đã tham dự Triển lãm ô tô Jakarta ở Indonesia để giới thiệu khái niệm Go Live , xem trước hướng thiết kế cho thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm.

Datsun-GO-live-concept-premieres-at-GIIAS-2017_2-source

Mặc dù không còn có mặt tại thị trường Úc, thương hiệu Datsun tái sanh (một công ty con của Nissan ) đã trở nên phổ biến ở nhiều thị trường đang phát triển, như Indonesia và Ấn Độ, nơi nó được đánh giá là một khoản ngân sách.

Đối với chương trình Jakarta, công ty đã tạo ra Go Live để đáp ứng với số lượng ngày càng tăng của thanh niên Indonesia tham gia vào các tùy biến và cảnh tuner.

Trong khi dựa trên Datsun Go , khái niệm này đã nhận được một loạt các sửa đổi để thu hút bản chất “tự do” của các trình điều khiển trẻ Indonesia.

Có một lớp sơn hoàn thiện kiểu dáng ngụy trang, mô phỏng màu sắc và kiểu dáng của xu hướng thời trang hiện nay, những điểm nhấn màu vàng tươi sáng giúp chiếc nắp nhỏ hơn nổi bật, bộ body kit hung hăng, bánh xe hợp kim đen 17 inch với màu vàng nổi bật, Một spoiler phía sau lớn, và một lưới tản nhiệt phía trước lục giác độc đáo và điều trị đèn pha.

Mặc dù đã có những sửa đổi thể thao, Datsun vẫn duy trì đường cao tốc và cửa rộng của Go, mang lại cho chiếc hatchback nhỏ một cái nhìn thực tế hơn “khởi động lớn” chứ không phải là một vẻ đẹp “đua”.

Kei Kyu, giám đốc thiết kế của Datsun, nói: “Chúng tôi không muốn chỉ thực hiện một thiết kế thể thao như ngồi dưới đất và rộng rãi – vì đó là điều điển hình và có thể đoán trước được trong thế giới ngày nay.

Ông nói thêm: “Trong khi chiếc xe thú vị này chủ yếu là một bài tập kiểu dáng, điều đó gợi nhớ đến ngôn ngữ thiết kế của các mô hình Datsun trong tương lai – đó thực sự là một thứ gì đó đóng vai trò là đối tác quan trọng của chủ sở hữu và ăn mừng những sở thích và lối sống riêng của họ.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,..

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ