Khái niệm BMW X7 bị rò rỉ

Các BMW Concept X7 – mà xem trước sắp tới flagship X7 SUV của công ty – đã bị rò rỉ trên mạng trước một dự kiến tiết lộ vào tuần tới Frankfurt Motor Show.

bmw-concept-x7-leak-2018

Được đăng bởi Bimmerpost , những hình ảnh này cho thấy một chiếc crossover khá lớn với nhiều ý tưởng thiết kế từ những khái niệm gần đây của BMW – như Concept Z4 tiết lộ cho Pebble Beach Concours d’Elegance.

Các X7 Khái niệm thể thao một, giải thích thẳng đứng lớn của lưới tản nhiệt phía trước đúp thận các nhà sản xuất Bavarian của, hai bên là đèn pha mỏng với vòng ánh sáng ban ngày chạy quad-LED chặt chẽ cắt.

Giống như Concept X2 , Concept Z4 và Concept 8 Series , Concept X7 có lối hút lớn ở phía trước, cho khuôn mặt rộng và hiếu chiến.

Chiều cao cao mở rộng ngay phía đuôi xe – chống lại xu hướng gần đây dốc của xe coupe – cho phép có khoảng trống tối đa cho người sử dụng. Chiều dài cơm dài hơn nữa là cho hành khách phía sau thoải mái, như là nhà kính lớn ở hai bên và phía sau.

Ở phía sau, có đèn đuôi LED đuôi rất mỏng kết nối qua trung tâm bằng một dải crôm mỏng và dải đèn siêu mỏng. Các đường thẳng thẳng đứng ở bumper phía sau phù hợp với những chiếc được khắc vào các miếng chắn trước, trong khi bánh xe hợp kim crôm lớn lấp đầy những người bảo vệ bơm.

Chúng ta cũng có thể nhìn thấy ba hàng ghế, và trong khi khái niệm dường như có sáu dãy ghế (ba hàng hai), phiên bản sản xuất dự kiến ​​sẽ cung cấp tùy chọn 5, 6 và 7 chỗ ngồi.

Một hình ảnh duy nhất của buồng lái cho thấy một thiết kế bánh lái tương lai, một trình điều khiển kỹ thuật số hoàn toàn hiển thị, và một cái nhìn mới cho hệ thống truyền động iDrive nổi cho phép ảo tưởng rằng nó được nối với cụm thiết bị.

Có màu chrome ở khắp mọi nơi, bảng màu hai tông, ánh sáng LED ánh sáng màu xanh sáng, và những điều trông như cảm biến nhạy cảm cảm ứng trên bảng điều khiển và bảng điều khiển trung tâm.

Khái niệm này thực sự trông khá giống với các mẫu nguyên mẫu khác nhau đã được phát hiện gần đây, nhưng đây là mô hình BMW điển hình để xem các mẫu xe mới với những chiếc xe hơi sản xuất gần đây.

Chiếc Concept X7 sẽ được trang bị hệ thống hybrid iPerformance plug-in hybrid , có khả năng giống với phiên bản ’40e’ của chiếc X5 SUV nhỏ hơn và xe limousine 7 Series – kết hợp động cơ 2.0 lít 190kW / 400Nm với động cơ điện 83kW / 250Nm cho hệ thống có công suất 240kW và 500Nm .

Sau khi tiết lộ khái niệm X7 ở Frankfurt, sản xuất X7 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm sau trước khi khởi động cuối năm 2018 / đầu-2019.

Châu Úc

BMW X7 đã được xác nhận cho thị trường của chúng tôi, với ông chủ Marc Werner nói với CarAdvice vào tháng hai rằng chiếc SUV lớn nhất của công ty sẽ được đưa ra trong tay lái và do đó giới thiệu đến Úc ngay sau khi ra mắt toàn cầu – mặc dù đây có thể là một hay hai năm nữa.

“Nó đến và đó là tin tốt. Nó đã được khẳng định ở Úc, mặc dù vẫn còn vài năm nữa. Đó là ok, “Werner cho biết đầu năm nay.

Khi nó đến cuối, X7 sẽ tiếp nhận những chiếc SUV sang trọng khác trên Mercedes-Benz GLS đến Range Rover .

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ