Khách sạn Trackside thông báo cho Công viên The Bend Motorsport ở Nam Úc

Khách sạn và khu nghỉ mát khổng lồ Rydges đã công bố sẽ mở một khách sạn bốn sao mới theo dõi tại The Bend Motorsport Park , một mạch 110 triệu đô la mới được xây dựng trên trang web của đường thử nghiệm cũ của Mitsubishi ở Nam Úc.

Khách sạn Rydges Pit Lane sẽ không phải là ngón chân đầu tiên của công ty trong dầu động cơ, với Rydges Bathurst đã tự hào về “khung cảnh không bị gián đoạn” của Conrod Straight của Mount Panorama.

rydges_pit-lane-hotel_the-bend-motorsport-park

Tại The Bend, khách sạn mới của Rydges sẽ cung cấp 100 phòng ở các kích cỡ và trang bị khác nhau, tạo thành một phần chính trong kế hoạch cung cấp chỗ ở cho công viên sẽ tổ chức hơn 10.000 người nếu cần.

May mắn thay cho những người chỉ có 91 RON trong tĩnh mạch của họ, mỗi phòng sẽ được hưởng lợi từ công việc cách nhiệt lớn và cửa sổ kính hai lớp để ngăn chặn tiếng ồn khi ngủ trưa.

Người khổng lồ kỳ nghỉ đang đến sớm tại The Bend, sẽ không bắt đầu đua trên mạch 7,7 km và các phần hỗ trợ cho đến giữa tháng Một. Bản thân khách sạn sẽ mở cửa vào tháng Tư.

Địa điểm đạt tiêu chuẩn quốc tế được FIA cấp phép đã được xác nhận là tổ chức giải đấu đua xe độ bền của Revolve24 như là sự kiện chính đầu tiên của nó, nhưng các cuộc mưu chước sẽ trông chờ vào tháng 8 khi vòng hai giải vô địch Supercars Úc năm 2018 sẽ lăn bánh vào thị trấn.

Và, mặc dù chưa được xác nhận, vừa được chấp thuận Fédération Internationale de Motocyclisme chứng nhận cũng có thể thấy một vòng MotoGP công bố.

Tìm hiểu thêm:

Cập nhật tin tức lexus hà nội mới nhất

lexus nx300 giá bao nhiêu tiền?

Các cơ sở của FIA ở hạng 2 của Bend sẽ bao gồm đua mô tô cho ôtô và xe máy, mạch trôi giềng, một mạch đua tiêu chuẩn CIK-FIA, một cuộc rallycross, một đường kéo quốc tế nhóm 1, các phương tiện đào tạo lái xe, một công viên phiêu lưu 4WD và một cơ sở tập hợp / off-road.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ