Jeep bán tin đồn bị từ chối, nhưng Great Wall quan tâm

Các báo cáo rằng một nhà sản xuất ôtô Trung Quốc đã đưa ra lời đề nghị về hoạt động kinh doanh của Fiat Chrysler nhanh chóng phát triển trong tuần này trong một cuộc thảo luận cụ thể hơn về thương hiệu Jeep nhưng công ty Mỹ-Ý nói rằng không có cuộc đàm phán như vậy xảy ra.

2017_Jeep_Wrangler_Unlimited_Rubicon

Theo tờ Automotive News và tờ báo kinh doanh Reuters , công ty Trung Quốc đằng sau sản phẩm này là một trong những người quen thuộc với người mua ở Úc: Great Wall Motors .

Chrysler đã bay đến Trung Quốc để đàm phán với Great Wall, mặc dù các nguồn tin khác cho biết Dongfeng Motor Corp, Zhejiang Geely Holding Group hay Guangzhou Automobile Group – sau đó là đối tác của FCA – đã có Cũng cho thấy sự quan tâm.

Reuters thậm chí có một báo cáo để sao lưu báo cáo của mình, với một người phát ngôn của Great Wall nói với tờ báo: “Đối với trường hợp này, chúng tôi hiện đang có ý định mua lại. Chúng tôi quan tâm đến (FCA). “

Tất nhiên, ý định không có nghĩa là các cuộc đàm phán đã thực sự xảy ra, và theo FCA, chắc chắn họ không có.

“Để đáp trả những tin đồn thị trường về lợi ích tiềm năng của Great Wall Motors trong thương hiệu Jeep, Fiat Chrysler Automobiles, khẳng định nó đã không được Great Wall Motors tiếp cận với nhãn hiệu Jeep hoặc bất kỳ vấn đề nào khác liên quan đến hoạt động kinh doanh của mình” Công ty cho biết trong một tuyên bố ngày hôm nay.

Tuy nhiên, ngày đầu tiên có thể không xa, với Automotive News trích dẫn chủ tịch bức tường lớn, Wang Fengying, trực tiếp. Ông nói với tạp chí công ty của ông là “kết nối với FCA”.

Ngay sau đó, phát ngôn viên Xu Hui cho biết, trong khi Great Wall không hề bộc lộ mối quan tâm của mình, vẫn chưa có ai tiếp xúc chính thức.

“Chúng tôi rất quan tâm đến thương hiệu Jeep và đã chú ý đến nó trong một thời gian dài … Mục tiêu chiến lược của chúng tôi là trở thành nhà sản xuất SUV lớn nhất thế giới”, ông nói thêm.

“Mua Jeep, thương hiệu SUV toàn cầu, sẽ giúp chúng tôi đạt được mục tiêu sớm hơn và tốt hơn”.

Nếu Fiat Chrysler khẳng định sự quan tâm của mình trong việc bán thương hiệu Jeep – một cách dễ dàng thì nhãn hiệu Great Wall – Great Wall thậm chí có thể bị đánh bại bởi một nhà sản xuất ô tô phương Tây. GM, đối với một người, có thể muốn thay thế nhãn hiệu Hummer bị khóa bằng chiếc huy hiệu Jeep nổi tiếng hơn.

Bên ngoài các cầu thủ Mỹ, Tập đoàn Volkswagen có thể cho thấy sự quan tâm, và các công ty giàu có Tata và Mahindra của Ấn Độ cũng sẽ là những ứng cử viên tiềm năng.

FCA đã làm cho Jeep trở thành một đề xuất có giá trị kể từ khi bắt đầu thương hiệu này trong năm 2009, tăng doanh thu toàn cầu từ khoảng 500.000 chiếc vào thời điểm đó lên gần 1,5 triệu vào năm 2016. Công ty hy vọng sẽ bán được 2 triệu xe trên toàn cầu vào năm 2018.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ