Jaguar XEL tiết lộ cho Trung Quốc trước khi ra mắt tại Quảng Châu

Thương hiệu sang trọng Jaguar của Anh đã tiết lộ chiếc sedan XEL cho thị trường Trung Quốc, về cơ bản là một phiên bản chiều dài cơ sở dài bằng XE cỡ trung .

2018-jaguar-xel-2018

Chỉ có một hình ảnh của sedan đã được phát hành cho đến nay, mặc dù các báo cáo ở nước ngoài nói rằng XEL thể thao có chiều dài cơ sở dài hơn 100mm so với chiếc xe tiêu chuẩn, cho phép nó rộng 2.93 mét giữa các trục – chỉ ngắn hơn XF 30mm .

Rất ít chi tiết đã được chính thức công bố, nhưng mô hình mới sẽ được sản xuất tại Trung Quốc thông qua liên doanh Jaguar Land Rover (JLR) với Chery. Nó có thể được xây dựng tại cơ sở sản xuất của công ty tại Changshu.

Theo báo cáo, XEL sẽ ban đầu được cung cấp với một động cơ xăng 2,0 lít tăng áp trong 200hp (149kW) hoặc 250hp (186kW), trong khi một mái vòm toàn cảnh sẽ được bao gồm như là thiết bị tiêu chuẩn.

Các đối thủ sẽ là những phiên bản sedan sang trọng khác dành cho thị trường Trung Quốc, bao gồm cả dòng xe Mercedes-Benz C-Class L , BMW 3 Series Li và Audi A4L .

XEL theo sau chiếc XFL lớn hơn tiết lộ vào tháng 4 năm ngoái và dường như đã bị mắc kẹt với cùng một công thức đơn giản là kéo dài chiếc xe tiêu chuẩn cho thị trường Trung Quốc.

Nó cũng xuất hiện mẫu nguyên mẫu ngụy trang vào tháng 3 không phải là một XF trang điểm, mà là một phiên bản tiền sản xuất của XEL.

Chi tiết thêm về XEL có thể sẽ được tiết lộ khi ra mắt chiếc xe mới tại Triển lãm ô tô Guangzhou vào tháng 11.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ