Jaguar tiết lộ Sayer, tay lái của tương lai

Jaguar Land Rover (JLR) đã giới thiệu khái niệm ‘bánh lái’ tên là Sayer, xem trước kế hoạch của công ty về các phương tiện tự hành và kết nối.

Jaguar-Land-Rover-2018

Sayer được xem như là một phần của công nghệ ‘Tech Fest’ của công ty tại trường trung học nghệ thuật, thiết kế và công nghệ Trung tâm Saint Martins ở London, Sayer được hình dung như một phần công nghệ có thể giúp thực hiện nhiều công việc.

JLR nói Sayer là chiếc vô lăng đầu tiên hoạt động bằng tiếng nói (AI) ‘steering wheel’, có thể dùng để gọi các dịch vụ của một chiếc xe tự trị , hoặc đặt trước một cái.

Sayer sẽ được giới thiệu như là một phần của khái niệm thị giác tương lai của Jaguar , được gọi là Future-Type, sẽ khám phá các giải pháp di động cho năm 2040 trở lên.

Tay lái được đặt tên theo tên Malcolm Sayer, một trong những nhà thiết kế nổi bật nhất trong lịch sử của Jaguar. Sayer làm việc cho công ty từ năm 1951 đến năm 1970.

Lễ hội công nghệ của Jaguar Land Rover là một lễ hội tự do vào năm 2017. Chủ đề cho sự kiện đầu tiên là ‘Công nghệ với trái tim’, khám phá vai trò tích cực của công nghệ đang diễn ra trong việc định hình lại ngành công nghiệp ô tô và hơn thế nữa.

Lexus việt nam liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ