Jaguar Land Rover sẽ được điện khí hoá từ năm 2020

Mọi sản phẩm của Jaguar Land Rover từ năm 2020 trở đi sẽ được điện khí hóa đến một mức độ nào đó, công ty Anh đã công bố.

Dr-Ralf-Speth-Jaguar-Land-Rover-Tech-Fest__2018

Tin tức, được công bố tại lễ khai mạc Lễ hội công nghệ Jaguar Land Rover ở Luân Đôn, không có nghĩa là mọi chiếc xe SUV do công ty Anh sản xuất sẽ hoàn toàn điện – thay vào đó, tất cả các mẫu xe mới được bổ sung từ năm 2020 trở đi sẽ có một số hình thức lai tạo hay điện khí hóa.

Thông báo này được ủng hộ bởi ba giai đoạn của quá trình điện khí hóa của công ty trong chương trình tại Tech Fest: Quá khứ, được đại diện bởi thanh retro retro E-Type Zero ; hiện tại theo hình thức khái niệm i-Pace (sẽ sớm được sản xuất và sẽ được bán vào năm 2018); và tương lai bằng cách sử dụng loại xe điện khái niệm tự trị tương lai kiểu tương lai , tầm nhìn của công ty cho năm 2040 trở lên.

Giám đốc điều hành của Jaguar Land Rover, Tiến sĩ Ralf Speth, cho biết động thái này nhằm mở rộng mô hình EV và hybrid, và do đó đạt được mức phát thải trung bình thấp hơn.

“Mỗi dòng mô hình Jaguar Land Rover mới sẽ được điện khí hóa từ năm 2020, cho khách hàng của chúng tôi nhiều sự lựa chọn hơn”, Speth nói. “Chúng tôi sẽ giới thiệu một danh mục các sản phẩm điện khí hóa trong phạm vi mô hình của chúng tôi, bao gồm các xe hybrid điện đầy đủ, plug-in hybrid và hybrid nhẹ. Hiệu suất điện đầu tiên của chúng tôi lần đầu tiên là SUV, Jaguar I-Pace, sẽ được bán ra vào năm tới. “

Jaguar I-Pace sẽ là chiếc xe điện đầy đủ đầu tiên được cung cấp ở Úc từ công ty của Anh, trong khi đó đã có một vài sản phẩm trong trại lai – Range Rover Sport Hybrid (từ 187.900 đô la cộng với chi phí trên đường) và Range Rover Vogue HEV (từ 230.900 đô la).

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ