Hyundai Santa Fe 2018 chi tiết: : Tính năng hoạt động an toàn hiện nay tiêu chuẩn trên phạm vi

Các bản cập nhật mô hình năm mới tiếp tục trong tuần này, với Hyundai công bố nâng cấp 2016 Santa Fe phạm vi . Những cải tiến cho năm 2018 bao gồm bộ phụ kiện an toàn hoạt động của Hyundai SmartSense được trang bị tiêu chuẩn trong phạm vi – bao gồm phanh khẩn cấp tự động (AEB) với cảnh báo va chạm trước, cảnh báo khởi hành làn đường, giám sát mù và điều khiển hành trình thông minh bằng hướng dẫn bằng radar – trước đây chỉ giới hạn trong Mô hình Highlander hàng đầu.

2018-Hyundai-Santa-Fe

Các phiên bản ActiveX và ActiveX cấp thấp được nâng cấp an toàn mà không tăng giá, trong khi đó lại đạt được màn hình hiển thị thông tin trình điều khiển màu 4,4 inch mới thay thế cho đơn vị đơn sắc 3,5 inch đơn sắc.

Những thay đổi khác cho Active và ActiveX bao gồm phanh đỗ xe điện tử, gương soi điện ly, gương phản chiếu điện, và ánh đèn pha trong gương mặt. Thiết bị Active được trang bị bằng tay không còn nữa, làm cho ActiveX trở thành nhà cung cấp giá cả và phạm vi của Santa Fe chỉ tự động.

Trong khi đó, các biến thể Elite và Highlander có độ tin cậy cao hơn sẽ có một hệ thống dẫn đường màn hình cảm ứng 8,0 inch mới, kết hợp với tính năng của Apple CarPlay và Android Auto .

Giá vẫn không thay đổi bất chấp thiết bị bổ sung, bắt đầu từ $ 40,990 cho động cơ bánh trước V6 ActiveX và leo lên đến 57.090 đô la cho chiếc Highlander của động cơ turbo diesel.

2018 Giá Hyundai Santa Fe

ActiveX 3.3 MPi FWD – $ 40.990
Hoạt động 2.4 GDi AWD – $ 41.850
Hoạt động 2.2 CRDi AWD – 44.850 đô la
Elite 2.2 CRDi AWD – 51.990 đô la
Highlander 2.2 CRDi AWD – 57.090 đô la

Tất cả giá không bao gồm chi phí trên đường, trừ khi được quy định khác.

Truy cập lexus việt nam để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ