Hyundai ra mắt trợ lý thông minh tại hệ thống dựa trên AI CES 2018

Hyundai đã hợp tác với SoundHound để tạo ra một trợ lý giọng nói mới cho Triển lãm Điện tử Tiêu dùng 2018 (CES) , bắt đầu sản xuất vào năm 2019.

Theo công ty, trợ lý sẽ là một trong số những hệ thống kiểm soát tiếng nói đầu tiên trên thị trường, được thiết kế để giúp lái xe bằng cách nhắc họ về các cuộc họp sắp tới và, tùy thuộc vào lưu lượng xe, cho thấy thời gian khởi hành khác nhau.

hyundai-ai-cockpit-1

Đằng sau bánh xe, hệ thống có thể được sử dụng để kiểm soát những thứ như điều hòa không khí, cửa sổ trời và khóa cửa. Cùng với một ngôi nhà thông minh, Hyundai cũng cho biết trợ lý giọng nói có thể được sử dụng để điều khiển thiết bị (nghĩ đèn hoặc hệ thống làm mát) từ phía sau bánh xe.

Nó cũng có thể xử lý nhiều lệnh cùng một lúc, có nghĩa là chủ nhân có thể nói “cho tôi biết thời tiết sẽ như thế nào vào ngày mai và tắt đèn trong phòng khách của chúng tôi” và chiếc xe sẽ tách các lệnh và Mang chúng ra. Bất cứ ai đã thu thập thông tin qua quá trình bực bội từng bước được yêu cầu đối với hệ thống thoại hiện tại sẽ biết khái niệm đó hấp dẫn như thế nào.

Một phiên bản đơn giản của thiết lập sẽ ra mắt vào chiếc SUV mới của Hyundai được đưa ra vào năm tới, trước khi triển khai đầy đủ vào năm 2019.

Có trụ sở tại Thung lũng Silicon, SoundHound chuyên về công nghệ điều khiển bằng giọng nói. Hệ thống trong tương lai Hyundais sẽ dựa trên Houndify, nền tảng phát minh tiếng nói và trí tuệ nhân tạo (AI) được phát triển (dường như) hơn 10 năm.

Thông tin giải trí và trợ lý thông minh đang nổi lên như là chiến trường mới trong bán xe hơi. Mercedes-Benz cũng tung ra hệ thống giải trí thông tin dựa trên AI tại CES .

Tìm hiểu thêm:

Paul Choo, giám đốc phát triển giải trí tại Hyundai cho biết: “Việc nhận dạng giọng nói tinh vi và tích hợp AI là chìa khóa để cung cấp cho trình điều khiển những nội dung và dữ liệu khổng lồ mà các phương tiện kết nối trong tương lai phải cung cấp.

“Những yếu tố này đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin liên quan đến xe hơi.”

Lexus hà nội cập nhật tin tức nhanh nhất về các loại xe Lexus: lexus nx200t, lexus gs50, lexus nx300,..

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ