Hyundai lên chương trình điện

Hyundai đang chuẩn bị một cuộc tấn công xe điện (EV) vào thập kỷ tới, với một nhà điều hành cấp cao thừa nhận công ty đã đến muộn.

Phát biểu với các phương tiện truyền thông châu Âu, Lee Ki-sang, phó chủ tịch cao cấp cho Hyundai , cho biết thương hiệu này “muộn khoảng ba năm” cho xe điện .

123

“Hyundai cần phải là người đầu tiên đưa EVs, nhưng nó vẫn là một người theo đuổi nhanh.”

Khi nói “người theo đuổi nhanh”, công ty thực sự có ý nghĩa. Theo một báo cáo của tờ Korea Herald, công ty sẽ tung ra 38 xe màu xanh lá cây – pin nhiên liệu hydrogen và pin điện vào năm 2025.

“Không phải là một thành phần duy nhất đang đi theo hướng tích cực về giá cả,” Ki-sang nói, tham khảo phương pháp tiếp cận hai hướng cho xe xanh. “Cho đến nay giá pin đã giảm với một tốc độ nhanh, nhưng tốc độ sẽ làm giảm đáng kể hoặc duy trì hiện trạng vào năm 2020”.

Một chiếc Kona toàn điện đang trên đường từ Hyundai vào năm tới, trong khi chiếc SUV chạy bằng hydro với khoảng 600km đường lái xe cũng sẽ được ra mắt.

Gần nhà, Hyundai Australia đã thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ đến các loại xe điện.

Bill Thomas, trưởng bộ phận truyền thông địa phương cho Hyundai, nói “Có cơ hội tốt” đối với những chiếc xe như Kona EV tới Down Under, trong khi Ioniq sẽ xuất hiện vào năm sau với hình thức hybrid và có tiềm năng về điện.

Giám đốc điều hành của Hyundai Motor Europe, Thomas Schmid, đã trích dẫn một số phương tiện truyền thông nói rằng một phiên bản điện của Kona sẽ được công bố sớm, nhưng chúng tôi không có khả năng để thảo luận thêm thông tin ở giai đoạn này “, Thomas nói .

Tìm hiểu thêm:

“Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn có thể nhìn thấy tiềm năng cho một chiếc xe SUV thông minh và không phát thải thực tế, chúng tôi có bán nó hay không. Chúng tôi hy vọng chiếc xe sẽ có sức mạnh và có tầm xa, và chúng ta có thể tưởng tượng nó phù hợp với lối sống của khách hàng thành thị “

Lexus việt nam liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ