Hyundai Kona EV vào năm 2018, phạm vi 390 km nhắm mục tiêu đến

Hyundai Kona được tiết lộ năm 2018 được thiết lập để phát triển một phiên bản điện toàn cầu vào năm tới, giám đốc điều hành công ty đã khẳng định.

Phát biểu tại buổi trình diễn toàn cầu của SUV nhỏ, một ban giám đốc điều hành – bao gồm phó giám đốc, Euisun Chung, kỹ sư trưởng của Kona , Phó chủ tịch thiết kế kiểu Chanbok Chung, SsangYup Lee và phó chủ tịch cao cấp của Hyundai Motor Design Center, Luc Donckerwolke – cho biết công ty đang ” nhắm mục tiêu sản xuất hàng loạt của Kona EV từ năm sau”.

Hyundai tin rằng để cho Kona EV thành công, nó cần có khả năng lái xe tương đương với một chiếc xe xăng thông thường.

Với ý nghĩ đó, ban giám đốc cho biết công ty đang nhắm mục tiêu trên phạm vi hơn 390 ki lô mét cho một lần sạc.

Con số này cao hơn phạm vi tuyên bố của phiên bản điện của nở Ioniq , cao hơn 110 km , kết hợp động cơ điện 88kW / 295Nm với pin lithium-ion 28kWh.

Một phiên bản của pin nhiên liệu hydro ( FCEV ) cũng sẽ được ra mắt vào năm sau, làm cho các dẫn xuất của Kona trong số 14 chiếc xe ‘xanh’ mới mà Hyundai dự định phát hành vào năm 2020.

Châu Úc

Phát biểu với CarAdvice , tổng giám đốc phụ trách các vấn đề đối ngoại của Hyundai Australia, cho biết cánh tay địa phương sẽ rất quan tâm đến việc đưa Kona EV cho thị trường của chúng tôi, vì Ioniq EV sẽ ở trong phòng trưng bày vào đầu năm tới.

“Chúng tôi chắc chắn sẽ xem phiên bản điện của Kona,” anh nói. “Khoảng 390km là điều mà không ai có ở cuối thị trường”.

Thomas nói thêm rằng có sự quan tâm mạnh mẽ từ đội tàu của chính phủ trong Ioniq EV (ở trên), mà còn có thể được mang đến Úc bằng các hương vị hybrid và / hoặc plug-in hybrid thông thường ( PHEV ).

Truy cập lexus việt nam để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350, lexus rx 200t, lexus es 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ