Hyundai Ioniq, Kona Electric, ngày khở động Veloster chi tiết

Hyundai Australia đã giới thiệu chi tiết mô hình của mình trong những tháng tới, bao gồm thời gian ra mắt cho Ioniq, Veloster và Kona Electric mới .

Kicking off thủ tục tố tụng sẽ là ba gia đình Ioniq mạnh (đầu trang), thiết lập để đi bán trong lai, plug-in và điện guises từ tháng Mười.

Quyền lực trong Ioniq lai xuất phát từ một 1,6-lít động cơ xăng tự nhiên aspirated 77kW / 147Nm giao phối với một mô-tơ điện 32kW / 170Nm, làm cho kết quả đầu ra hệ thống 104kW và 265Nm . Ổ đĩa được gửi đến các bánh trước thông qua hộp số ly hợp kép sáu tốc độ, trong khi một bộ pin lithium-ion 1.56kWh cho phép các vụ nổ điện chỉ ngắn và giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu.

Trong khi đó, Ioniq Plug-in các tính năng của hệ thống truyền lực xăng-điện tương tự, mặc dù lớn hơn 8.9kWh sạc pin lithium-ion cho phép lên đến 39 dặm (63km) của không khí thải lái xe trên chu kỳ lái xe châu Âu – con số có thể thay đổi cho Châu Úc.

Các Ioniq Electric là thành viên cuối cùng của gia đình, và các tính năng một 98kW / 295Nm đồng bộ động cơ điện nối với một 28kWh pin lithium-ion, tốt cho lên đến 280km phạm vi.

Giá cả sẽ được xác nhận gần hơn để khởi động, mặc dù chúng tôi đang hy vọng cơ sở lai để bắt đầu xung quanh cùng một nhãn hiệu như đối thủ Toyota Prius , hiện đang khởi động ở mức $ 36,440 trước khi chi phí trên đường.

Bên cạnh lob Down Under sẽ là Veloster hoàn toàn mới (ở trên), lần đầu tiên được tiết lộ tại triển lãm Detroit Motor năm nay vào tháng 1, do sẽ ra mắt trong quý 4 năm 2018 .

Ban đầu được lên kế hoạch cho một phát hành quý III Down Under, dòng sản phẩm Veloster địa phương sẽ bao gồm các phiên bản Veloster cơ sở và các biến thể trung bình của Veloster Turbo. Trong khi đó, Veloster N hi-po vẫn giữ lại thẻ cho Australia, còn lại dành riêng cho thị trường Bắc Mỹ và Hàn Quốc.

Xét về những thay đổi so với mô hình thế hệ hiện tại đang lão hóa, Veloster mới đã trải qua một thay đổi thế hệ tương tự như của i30 hiện tại, có nghĩa là nó được củng cố bởi nền tảng mới nhất của công ty (cũng được chia sẻ với chiếc crossover Kona), và Hệ thống thông tin giải trí và trợ giúp lái xe mới nhất của Hyundai .

Giá cả và thông số kỹ thuật vẫn được xác nhận, mặc dù mong đợi màn hình cảm ứng 7.0 và 8.0 inch với điều hướng có sẵn cùng với Apple CarPlay và khả năng tương thích Android Auto, buồng lái đại tu và tính sẵn có của bộ công nghệ SmartSense của Hyundai – bao gồm phanh khẩn cấp tự động, ngõ- tiếp tục hỗ trợ, kiểm soát hành trình thích ứng, giám sát điểm mù và cảnh báo giao thông phía sau giữa những người khác.

Veloster nhập cảnh cấp nguồn được hỗ trợ bởi Kona ‘Nu’ 110kW / 179Nm 2.0 lít hút khí tự nhiên bốn ở nước ngoài, và có khả năng cũng sẽ đóng vai trò là động cơ cơ sở Down Under. Một hướng dẫn sáu tốc độ là tiêu chuẩn, với một sáu tốc độ tự động cũng có sẵn như là một lựa chọn.

Đẩy mạnh đến Veloster Turbo mang đến động cơ tăng áp 1,6 lít bốn từ i30 SR , tự hào với công suất 150kW và 265Nm . Một lần nữa, một hướng dẫn sáu tốc độ là tiêu chuẩn, trong khi một bảy tốc độ ly hợp kép tự động là tùy chọn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Kona Electric (ở trên), dự kiến ​​sẽ đến các showroom địa phương trong quý đầu tiên của năm 2019 .

Úc sẽ ưu tiên cho phiên bản tầm xa, có pin lithium-ion 64kWh lớn hơn nối với động cơ điện 150kW / 395Nm .

Phạm vi được đánh giá ở mức tối đa 470 km mỗi lần sạc, trong khi chạy nước rút 0-100 mất 7,4 giây . Ngoài ra, tốc độ tối đa được đánh giá ở mức 167km / h .

Ngoài sự khác biệt rõ ràng về kiểu dáng so với các phiên bản đốt, Kona Electric cung cấp khả năng điều khiển hành trình thích ứng với chức năng dừng & đi, bảng điều khiển và bố trí bảng điều khiển trung tâm theo mô hình cụ thể và cụm công cụ kỹ thuật số được nâng lên từ Ioniq.

Không rõ liệu Hyundai Australia có kế hoạch cung cấp Kona Electric nhập cảnh cấp địa phương, có động cơ điện 99kW / 365Nm và pin nhỏ hơn 39kWh có khả năng lên đến 300km phạm vi dựa trên thử nghiệm WLTP.

Như với Ioniq và Veloster, giá cả và thông số kỹ thuật cho Kona Electric sẽ được xác nhận gần hơn để ra mắt. Để tham khảo, tuy nhiên, phiên bản 64kWh có giá từ £ 33,995 ($ 59,304) trước khi ưu đãi ở Anh.

Nguồn: Lexus thăng long

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ