Hyundai i30 Fastback tiết lộ, mẫu N có khả năng cho Oz – UPDATE

Không phải là nó có thể đã được upstaged mới i30 N – chưa – nhưng năm 2018 Hyundai i30 Fastback đã được công bố tại sự kiện tương tự ở Đức tối nay. Spied thử nghiệm trong những tháng gần đây với một lớp trinh sát nặng, hồ sơ của Fastback vẫn rõ ràng. Bây giờ, lần đầu tiên, chúng tôi thấy thiết kế giảm dần của i30 mới.

Ông Thomas A Schmid, Giám đốc điều hành của Hyundai Europe, cho biết: ” Động cơ i30 Fastback là chiếc coupe năm cửa thanh lịch đầu tiên bước vào phân đoạn nhỏ gọn, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi đối với sự đổi mới và sự lựa chọn của khách hàng.

Một lần xuất hiện đầu tiên của Úc đối với phạm vi Fastback thường xuyên của i30 được coi là không khả thi, nhưng phiên bản N vẫn được cho là có khả năng lôi kéo thị trường của chúng tôi. Thêm vào đó, mặc dù, vào cuối bài báo này.

Mẫu thiết kế phía trước của i30 Fastback phần lớn giống hệt của anh chị em hatch i30 , với thiết kế bumper mặt trước mới nổi bật như sự khác biệt kiểu dáng chính.

Di chuyển trở lại thông qua các hồ sơ, I30 Fastback cho thấy một nhân vật sâu hơn nhiều dòng dọc theo phía trên của cánh cửa, dưới một mái nhà giảm dần và một Volvo giống như thiết kế cửa sau phía sau quý.

Các D-trụ cột dốc và nở liftback nắp tại một môi cao tích hợp khởi động mà kết thúc chặt chẽ trên chính nó trước khi thả giữa đèn đuôi độc đáo và một mớ lót gọn gàng hơn.

Chiếc i30 Fastback có chiều cao ngắn hơn 30mm so với nắp hatching, tất cả đều nằm trong nhà kính – vì vậy mong đợi headroom bị xâm nhập bên trong. Lưu trữ có thể lớn hơn, tuy nhiên, nhờ thêm 115mm của cơ thể phía sau bánh sau khi so sánh với nở.

Chiếc i30 Fastback cũng không gây nguy hiểm cho Elantra ở bất kỳ thị trường nào, nơi hai chiếc sẽ được cung cấp cùng với nhau, và chiếc sau sẽ trở nên thực tế hơn – nếu vẫn còn hơi nhỏ – một chiếc sedan cỡ lớn hơn và có thể là giá cả phải chăng hơn so với chiếc Fastback tập trung vào phong cách.

Chiếc Elantra dài 1435mm và dài 4570mm, chạy trên cơ sở chiều dài cơ sở 2700mm. Chiếc Fastback i30 Fastback, mặc dù gần gũi, tuy nhiên nhỏ hơn ở độ cao 1425mm, dài 4455mm và chạy trên cùng độ dài cơm 2650mm của nắp hatch I30.

N hatch hero sang một bên, Fastback cũng phải chứng minh được sự lựa chọn mang tính cách mạng trong phạm vi i30, với lò xo 5mm và tăng độ cứng lên 15%.

Mặc dù với thông cáo báo chí tối nay tập trung vào đặc điểm kỹ thuật của châu Âu, điều chỉnh đình chỉ địa phương của Úc – đặc biệt trong nắp hầm SR – có thể thực sự vượt trội so với thiết kế khung gầm được mô tả ở đây.

Châu Úc

Một sự ra mắt của Úc cho i30 Fastback dường như không chắc, cánh tay địa phương của công ty đã nói với chúng tôi tối nay, nhưng những người thích cái nhìn của phiên bản mới này không cần phải từ bỏ hy vọng.

Phát biểu với CarAdvice , giám đốc truyền thông của Hyundai Australia, ông Bill Thomas, cho biết với kế hoạch sản xuất Fastback của i30 ở Cộng hòa Séc, công ty không mong đợi có thể kết hợp một trường hợp kinh doanh khả thi với bất kỳ mô hình tạp hóa thông thường nào.

Tuy nhiên, chúng tôi mong muốn xem phiên bản N cuối cùng ở đây, với giám đốc điều hành Hyundai Australia Scott Grant nói với CarAdvice vào tháng Năm rằng chiếc xe N “đã bị khoá chặt” . Vị trí đó đã được thay đổi ngày hôm nay để “có thể”, nhưng công ty xuất hiện tích cực.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ