Hyundai Hypereconiq Ioniq khái niệm tiết lộ cho SEMA show

Hyundai đã một lần nữa hợp tác với Bisimoto Engineering để tạo ra khái niệm HyperEconiq Ioniq cho chương trình SEMA vào cuối tháng này.

hyundai-HYPERECONIQ-IONIQ

HyperEconiq Ioniq có một loạt các cải tiến về cơ khí và thẩm mỹ để làm cho nó trở thành một trong những chiếc xe thân thiện với môi trường nhất.

Ông Bisi Ezerioha, chủ tịch của Bisimoto Engineering , cho biết: “Tận dụng nền tảng và hệ truyền động của Ioniq nổi bật , chúng tôi đã tập trung vào nhiều yếu tố kỹ thuật để mang lại hiệu quả, bay và thiết kế đến mức cao nhất .

“HyperEconiq Ioniq lấy Ioniq mà chúng tôi luôn biết rằng nó có thể đi mà không phải mất khả năng lái xe.”

Các tính năng sửa đổi bao gồm hệ thống xả khí Bisimoto, kháng lăn thấp và lốp silica cao, kẹp phanh bằng nhôm của Buddy Club, ghế đua Recaro Pole Position, bánh xe sợi carbon một miếng 19 inch, bộ dụng cụ Bisimoto Dream Aero – bao gồm bộ phận phân tách phía trước, cánh, váy phụ và nắp sau bánh xe – cùng với hệ thống treo coilover.

Không có gì liên quan đến việc nâng cấp hệ thống truyền động, nhưng Ioniq plug-in tiêu chuẩn dựa trên khái niệm này dựa trên một động cơ xăng 1.6 lít 77kW / 147Nm với động cơ điện 45kW . Phạm vi yêu cầu về điện năng thuần túy được đánh giá ở ‘trên 50 km’ từ gói pin lithium-ion 8.9kWh của nó.

Hiệp hội Thị trường Thiết bị Chuyên dụng 2017 ( SEMA ) bắt đầu khai mạc vào ngày 31 tháng 10 tại Las Vegas.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ