Hyundai Elantra BTR Edition tiết lộ cho SEMA

Hyundai đã đưa ra một chiếc xe hiển thị được sắp xếp trước cho chương trình SEMA vào cuối tháng này – khái niệm Bert Edition Elantra Sport .

2018-hyundai-elantra-sema-show

Được thiết kế kết hợp với Blood Type Racing, phiên bản BTR được xây dựng trên Elantra Sport – được gọi là SR Turbo ở Úc – với một số nâng cấp hiệu năng khá nghiêm trọng.

Cùng với những điều chỉnh ECU và quản lý động cơ cần thiết, động cơ đã được điều trị bằng hệ thống phun nước / methanol của Devil’s Own cùng với hệ thống hút và hút khí thải tự do.

Trên mặt trước xử lý, có lốp Toyo T1 Sport bọc xung quanh bánh xe 19 inch, và chiếc xe ngồi trên hệ thống treo coilover HSD. Các thanh chắn gió mới, một thanh chống bó cứng mới và khung gầm xe tăng đã được trang bị cho những vật cứng.

Không có gì nguy hiểm khi gây nhầm lẫn cho BTR với Elantra thông thường từ bên ngoài, nhờ sơn sơn màu cam tươi sáng, phần mở rộng vòm bánh xe và bánh sau khổng lồ. Các splitter dường như không thực tế cho driveways và speedbumps, nhưng nó cũng có vẻ tuyệt vời.

Trong khi đó, nội thất đã được khâu lại, và sàn thảm bằng kim cương đã được thêm vào cabin tiêu chuẩn Elantra. Bánh lái bây giờ đã hoàn thành bằng sợi cacbon, và hệ thống chiếu sáng nội thất là một thiết lập đèn LED.

Sam Lee, giám đốc sản phẩm của Blood Type Racing, cho biết: “Phiên bản Elantra Sport của BTR Elantra mang Elantra vượt ra khỏi rễ phát triển OEM có khả năng của nó mà không phải mất khả năng lái hàng ngày. “Xây dựng nền tảng Elantra Sport, hệ thống truyền động và thiết kế cơ bản đã phát triển tốt, chúng tôi đã tạo cho những người đam mê một tầm nhìn mới về nơi mà chiếc compact thể thao giá cả phải chăng này muốn.”

Phiên bản Elantra Sport của BTR sẽ tham gia vào Hypereconiq Ioniq trên gian hàng Hyundai tại SEMA ở Las Vegas.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ