HSV GTSR chính thức đến Vương quốc Anh

Tháng trước, chúng tôi đã nói với bạn về 15 con thú Úc đặc biệt HSV GTSR đã bị ràng buộc với Vương quốc Anh và được thiết lập để được rebadged như Vauxhall VXR8 GTS-R . Vâng, họ đã đến … và họ trông hơi lạ khi đeo biển số của Anh.

“Họ là cuối cùng ở đây,” Vauxhall tuyên bố trong một thông cáo báo chí cảnh báo phương tiện truyền thông để sắp xếp ảnh hi-res tươi mới đến nó VXR8 GTS-R .

Một hình ảnh khỏa thân nhìn tốt hơn so với hình ảnh một chiếc Spitfire Green VXR8 GTS-R gắn liền với thông cáo báo chí ban đầu của Vauxhall , những hình ảnh mới ( mà bạn có thể nhìn thấy tất cả ở đây ) cho thấy một chiếc xe Slipstream Blue trông cứng rắn như ruột với Bánh xe hợp kim giả mạo 20-inch, lỗ thông hơi bằng sợi cacbon, và mặt nạ phía sau của sợi cacbon.

Chiếc Alcantara của GTSR và những chiếc ghế da ‘ Bốn ‘ dường như đã thực hiện thành công cuộc hành trình đến nước Anh, nhưng, bằng vẻ của những hình ảnh mới, Vauxhall trước đó đã bao gồm spuriked của một Alcantara-trimmed bánh xe và đòn bẩy đã có Không thể hiện được.

Mirroring của Úc HSV GTSR, “Final Edition” VXR8 GTSR được cung cấp bởi một siêu nạp 6.2-lít V8 LSA, tung ra 435kW quyền lực tại 6150rpm và 740Nm momen xoắn tại 3850rpm.

Nếu bạn quan tâm đến việc xem những gì Brits nghĩ đến một trong những mẫu xe mạnh mẽ nhất của đất nước này, bạn sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa, với sự chú ý của Vauxhall: “Xe báo chí của chúng tôi sẽ không có sẵn Để đánh giá cho đến tháng tới “Boo.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ