Honda CR-V Hybrid loại trừ, EVs trên radar

Giám đốc địa phương của Honda đã bác bỏ một giới thiệu của Úc về chiếc CR-V Hybrid thể hiện mẫu ‘mẫu’ tại triển lãm ô tô Frankfurt năm nay, nhưng nhãn hiệu này đã không quay lưng lại với việc đưa các loại xe điện Down Under trong không xa lắm Tương lai.

1123honda-cr-v-hybrid-concept-113237_Honda_to_unveil_CR_V_Hybrid_Prototype_at_Frankfurt_Motor_Show

Phát biểu với CarAdvice tại lễ ra mắt kiểu nôi nóng Civic Type R , ông Stephen Collins, giám đốc của Honda Australia , cho biết việc mua xe hybrid ở địa phương thấp và thiếu các chính sách ưu đãi của chính phủ có nghĩa là chiếc SUV đã được điện khí hóa không thực sự xếp chồng lên nhau thị trường của chúng tôi.

“Chúng tôi hiện không có kế hoạch đưa ra CR-V Hybrid . Chúng tôi khá hài lòng với dòng xe hiện tại và turbo 1.5, “anh nói.

“Quan điểm của chúng tôi là thị trường hybrid hiện tại ở Úc chiếm ít hơn một phần trăm trong tổng số thị trường xe. Thực sự, nếu không có sự khuyến khích đáng kể (từ chính phủ) giống như ở nhiều thị trường khác trên thế giới, thì sự quan tâm của chúng tôi sẽ không tăng trưởng đáng kể trong ngắn hạn. “

Hybrid chắc chắn vẫn là một phần của chiến lược toàn cầu của Honda. Nhưng không giống như, nói, Nhật Bản, nơi có chính sách khuyến khích khách hàng lớn, chúng tôi cho rằng nhu cầu sẽ hạn chế trong tương lai gần “, ông nói thêm.

Tại Úc, thế hệ thứ năm CR-V chỉ có động cơ xăng mới 1.5 lít tăng áp, phía trên, phát triển 140kW công suất và 240nm mô-men xoắn.

Các thị trường khác, như Thái Lan , có các lựa chọn như động cơ turbo diesel 1,6 lít 119kW / 350Nm – mặc dù hệ thống truyền động này cũng đã bị loại khỏi Úc.

Tuy nhiên, Collins đã không ngại về triển vọng đưa ra các loại xe điện sắp tới của công ty (EVs), vốn đã được xem trước bởi khái niệm Urban EV nổi tiếng (ở trên) tại triển lãm ô tô Frankfurt năm ngoái.

“Chúng tôi chắc chắn đang tìm kiếm một cách chặt chẽ về điện trong đội hình địa phương của chúng tôi. Nó sẽ mất rất nhiều thời gian để nó đạt đến mức hợp lý “, ông nói.

“Có cơ sở hạ tầng thích hợp là một và giống như tình huống với công nghệ lai mà không có sự khuyến khích của khách hàng đặc biệt của chính phủ, sẽ rất khó khăn để có được bất kỳ khối lượng hợp lý.”

Collins cho biết thêm: “Nhưng chúng tôi đang tìm kiếm một số lựa chọn cho những loại xe mà chúng tôi có thể đưa ra thị trường cho thấy công nghệ Honda trong không gian đó (điện).

Honda gần đây đã chọc ghẹo khái niệm Sports EV (phía trên) trước khi nó được tiết lộ tại triển lãm ô tô Tokyo vào cuối tháng, điều này lại cần phải kể đến công nghệ điện tử thời đại mới kết hợp với kiểu dáng retro.

Một phiên bản sản xuất của khái niệm Urban EV sẽ xuất hiện trên thị trường toàn cầu vào khoảng năm 2019, mặc dù không rõ khái niệm EV thể thao sắp tới sẽ sinh ra một phiên bản sản xuất như thế nào.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ