Honda Civic Red Edition được bán tại Úc

Các Honda Civic Red bản đã được công bố trong tuần này để ăn mừng sự xuất hiện của nóng nở Civic Type R, mang lại một cái nhìn thể thao hơn phiên bản thường xuyên của hatchback Nhật Bản.

honda-civic-red-edition-2018

Có sẵn trên bốn mức cắt; VTI , VTi-S , VTi-L và VTi-LX , gói Red Edition có giá thêm 2498 USD và sẽ được giới hạn trong 228 xe – tương đương với sản lượng điện của Civic Type R.

Thiết bị bổ sung bao gồm các hợp kim đen 17 inch (bộ bốn), mặt trước màu đỏ phía dưới spoiler, phía sau dưới bánh xe và váy bên cạnh, cùng với thảm sàn ‘Red Edition’. Honda ghi nhận, tuy nhiên, VTi và VTi-S sẽ phải chịu thêm chi phí do yêu cầu đối với lốp xe lớn hơn đi kèm với bánh xe lớn hơn.

Bốn màu sắc bên ngoài tương thích với các đặc điểm kỹ thuật Red Edition; Trắng Orchid (ngọc trai), mặt trăng bạc (kim loại), Sonic xám (ngọc trai) và đen pha lê (ngọc trai).

Phiên bản Đô thị Civic bao gồm các đặc biệt màu sắc trước đây, bao gồm các gói Black Pack và Orange Pack được cung cấp trong năm qua.

Stephen Collins, giám đốc của Honda Australia, nói: “Cả hai gói màu đều rất phổ biến với khách hàng và đã bán hết.

“Khách hàng yêu thích sự sảng khoái của sedan Honda Civic và nở và ‘Đỏ Phiên bản’ bắt mắt là một tuyên bố kiểu dáng hấp dẫn dành cho khách hàng Civic đang tìm kiếm thêm một số cá tính cho chiếc xe của mình.

Phiên bản Red Civic hiện có sẵn.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ