Honda Australia tìm cách lấp khoảng trống dưới HR-V

Honda Australia đang tìm kiếm để lấp đầy khoảng trống dưới chiếc SUV nhỏ gọn Honda HR-V, bởi vì, có lẽ, nó không đủ nhỏ cho một số khách hàng. Các HR-V là một trong những mẫu SUV nhỏ lớn hơn trong phân khúc này, với đối thủ cạnh tranh khác như Mazda CX-3 và Suzuki Ignis (nếu bạn có thể gọi nó là một chiếc SUV) bị lấn át bởi Honda ‘s hiện tại SUV nhỏ nhất.

Tại các thị trường như Nam Mỹ và Ấn Độ, Honda đã có một vài mô hình SUV / crossover nhỏ khác nhau để thực hiện công việc mà thương hiệu đang hy vọng tìm được một chiếc xe mới.

Các WR-V và BR-V là đúng SUV nhỏ gọn: WR-V được dựa trên Jazz và với tỷ lệ đó phản ánh chặt chẽ rằng ánh sáng xe, trong khi BR-V là một chút lớn hơn, dựa trên cơ bản Brio xe nhỏ gọn.

Giám đốc hãng Honda Australia, ông Stephen Collins, cho biết chiếc túi nhỏ gọn nhỏ gọn này sẽ là chiếc tiếp theo cần được lấp đầy do ngày càng có nhiều khách hàng nhìn vào những chiếc xe có vị trí ngồi cao hơn và cao hơn, thậm chí cả những chi phí của không gian nội thất Và thực tế. CX-3 đang bán với số lượng lớn, sau khi tất cả …

Collins cho biết: “Chúng tôi tin rằng trong một khoảng thời gian tới, có lẽ phân khúc tiếp theo sẽ phát triển sẽ là SUV nhỏ hơn. “Vì vậy, nhỏ hơn HR-V. Trong vài năm tới, điều này sẽ bắt đầu nổi lên như là một phân đoạn tăng trưởng.

“Có một vài mô hình toàn cầu mà không khá stack up cho chúng tôi tại thời điểm này. Ngay bây giờ BR-V và WR-V đặc biệt dành cho các thị trường mới nổi “, ông nói, cho biết những chiếc xe này sẽ không đáp ứng các yêu cầu an toàn của Úc.

“Nhưng điều đó không có nghĩa là thế hệ sau sẽ không phù hợp với dự luật. Nó chắc chắn trên radar, và chúng ta sẽ thấy những gì xảy ra trong thế hệ tiếp theo của xe ô tô, “ông nói. “Tôi không muốn dành thời gian cho nó, nhưng nó không phải trong năm tới hay như vậy – sẽ là sau đó.”

Collins khẳng định rằng ông đang loại trừ WR-V và BR-V cho Australia – cho đến bây giờ.

“Trong thế hệ hiện tại, vâng. Nhưng trong thế hệ kế tiếp, ai biết được.”

Truy cập lexus việt nam để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350, lexus rx 200t, lexus es 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ