Honda Accord 2018 theo dõi cho Úc

Một mẫu xe mới của Honda Accord sẽ ra mắt thế giới tại Mỹ vào ngày 14 tháng 7. Thông tin cho người hâm mộ, chiếc xe đang trên đường đến Úc.

Honda cho biết chiếc Accord thế hệ thứ 10 sẽ có một “hướng phong cách mới”, như bạn có thể đọc ở đây , và sẽ là “chiếc Accord hấp dẫn nhất, giá cao và kiểu dáng Accord”.

Trong một khía cạnh nào đó, nó sẽ đánh dấu sự trở lại tinh thần của Accord Euro (bán ở Hoa Kỳ như Acura).

Accord là một phần trong phạm vi của Honda tại Úc – dưới hình thức này hay hình thức khác – trong 40 năm, và bên cạnh Civic có lẽ là nhãn hiệu nổi tiếng nhất của hãng.

Tuy nhiên, sự sụt giảm nhanh chóng của doanh số bán sedan lớn ở đây khi đối mặt với SUV, và thiết kế lão thành của Accord, đã đạt doanh số bán hàng muộn.

Accord hiện chỉ có 0,9% thị phần, và không chỉ bởi Toyota Camry mà còn bởi Mazda 6, Ford Mondeo, Subaru Liberty và Volkswagen Passat.

Tuy nhiên, giám đốc hãng Honda Australia Stephen Collins đã nói với chúng tôi trong tuần này rằng ý định của công ty là giữ đức tin và lấy chiếc xe ngay khi có.

“Chúng tôi chắc chắn muốn điều đó xảy ra,” ông nói với chúng tôi. “Nó vẫn là một phân đoạn đầy thách thức nhưng chắc chắn có một chỗ trong đó cho chúng ta [như một hạm đội].”

Collins cho biết thêm rằng Accord sẽ là một nhà lãnh đạo công nghệ cho thương hiệu, nói rằng ông đặc biệt chú ý đến một hybrid xăng-điện để trở thành một phần của sự kết hợp này một lần nữa.

Gần đây, công ty tiết lộ mẫu Accord mới, ít nhất ở Mỹ, sẽ được trang bị hai động cơ bốn xi-lanh tăng áp .

Động cơ cơ bản này sẽ là động cơ bốn xi lanh 1,5 lít tăng áp, các phiên bản này đã được trang bị Civic Si chỉ có 153 / 260Nm và 140kW / 240Nm CR-V.

Thay thế phiên bản V6 3.5 lít 206KW / 342Nm ngày nay sẽ là phiên bản rút gọn của động cơ bốn lít turbo 2.0 lít 235 kW / 400N của Civic Type R 235 kW / 400Nm.

Động cơ 1,5 lít có thể được chỉ định bằng tay hoặc hộp số tay sáu cấp hoặc CVT, trong khi máy xay 2.0 lít lớn hơn có thể được ghép nối với một hộp số tay sáu cấp hoặc tự động 10 tốc độ.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ