Holden vinh danh 69 năm sản xuất xe của Úc

Holden đã vinh danh lịch sử sản xuất địa phương, khi Nhà máy Elizabeth ở Nam Úc đóng cửa vì lợi ích của nó.

2018-holden-closure-elizabeth-2018

Cuối cùng chiếc Commodore – một chiếc VF II SS V Redline – đã dỡ bỏ dây chuyền sản xuất vào lúc 10:45 sáng nay, kết thúc 69 năm giá trị sản phẩm GM được xây dựng tại địa phương cho thị trường Úc.

Nói về Elizabeth, Nam Úc, giám đốc điều hành của hãng chế tạo Holden, Richard Phillips, nói rằng đó là một “vinh dự” để làm việc với nhân viên nhà máy.

“Niềm đam mê và sự cống hiến của đội bóng ở đây là không ai sánh kịp, đó là một vinh dự để làm việc cùng họ”, anh nói. “Trong những năm cuối cùng của sản xuất, chúng tôi đã xây dựng những chiếc xe chất lượng tốt nhất từ ​​trước tới nay, và chiếc xe cuối cùng của chúng tôi là tốt nhất của chúng tôi”.

“Gần đây chúng tôi đã đạt được một loạt các giải thưởng chất lượng và năng suất trong thời gian gần đây, làm như vậy trong thời gian đóng cửa là minh chứng cho các kỹ năng, tính chuyên nghiệp và sự cống hiến của đội.”

Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành, Mark Bernhard, đã phản ánh tình cảm của mình và cảm ơn các bên đã đóng góp vào sự thành công của thương hiệu qua nhiều năm.

Ông nói: “Đối xử với nhân phẩm và tôn trọng nhân dân luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong suốt quá trình chuyển đổi này và tất cả chúng tôi đều tự hào rằng chúng tôi có thể đạt được điều đó, chúng tôi coi đây là sự công nhận về dịch vụ dành riêng của họ trong nhiều năm.

“Tuy nhiên, hôm nay, chúng tôi đã bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với các thế hệ nam và nữ trên khắp Holden và mạng lưới cung cấp của chúng tôi, những người đã dành rất nhiều cho công ty của chúng tôi.

“Holden là biểu tượng ngày nay chỉ vì những người đam mê này. Thay mặt cho mọi người ở Holden, tôi cảm ơn bạn vì sự phục vụ của bạn từ đáy lòng. “

Mặc dù không có xe địa phương, Holden vẫn cố gắng nhắc nhở thế giới rằng nó vẫn sẽ có mặt tại Úc. Cùng với 24 chiếc xe ra mắt trước năm 2020, công ty hứa hẹn sẽ có một chiếc xe thể thao V8 phía sau cho Down Under.

Holden Camaro , bất cứ ai? Công ty cũng sẽ duy trì các cuộc hội thảo về thiết kế và kỹ thuật, cả hai sẽ tham gia vào các dự án của Úc và toàn cầu.

Cho dù vậy, có đủ để bán người trên “Holden mới”, tuy nhiên, vẫn còn để được nhìn thấy.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ