Holden triển khai bảo hành 7 năm với 175.000km cho tất cả các loại xe mới

Holden sẽ thông báo bảo hành 7 năm cho tất cả các mẫu xe bán ra từ tháng 10, theo một người trong ngành và quảng cáo quảng cáo, sớm, trên Instagram.

2018_holden_equinox_chevrolet-equinox_2018

Mặc dù vẫn còn chưa rõ liệu bảo hành 7 năm sẽ tiếp tục đến cuối năm 2017 hay không, đây sẽ là động thái giúp Holden tiếp cận với Kia , công ty hiện đang dẫn đầu ngành bảo hiểm với thời hạn 7 năm và không giới hạn.

Hợp đồng bảo hành Holden mới này dự kiến ​​là bảy năm và 175.000km, cho phép khoảng 25.000km du lịch mỗi năm. Nó cũng bao gồm 5 năm hỗ trợ bên lề đường và dịch vụ trọn gói giá cả.

Việc di chuyển để gia hạn thời gian bảo hành xe mới đến sau khi Holden đã bị điều tra bởi ACCC vì vi phạm Luật Tiêu dùng Úc (ACL) . Holden cam kết cải thiện các bảo đảm dịch vụ khách hàng, và đây có thể là minh chứng mới nhất về động thái đó.

Theo giám đốc điều hành của Holden về kinh nghiệm của khách hàng, Peter Jamieson, Holden đã dẫn đầu với chân trước để cung cấp một trải nghiệm tốt hơn.

“Chúng tôi đã rất chủ động – đây là tất cả về Holden dẫn đầu từ phía trước và làm những gì mà người Úc mong đợi của chúng tôi. Người Úc luôn tin cậy Holden và các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi đã làm việc với ACCC và tạo ra những chính sách này để cải tiến cách chúng tôi chăm sóc khách hàng “, Jamieson nói.

Việc kiểm tra bảo hiểm ACL của Holden sẽ bao gồm các khách hàng sử dụng xe của họ bên ngoài mạng lưới đại lý mà bảo hành cũng dự kiến ​​sẽ bao gồm.

“Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi ở đó để chăm sóc họ. Jamieson cho biết, nếu cung cấp dịch vụ cho một chiếc xe với một đại lý được chứng nhận hoặc một thợ máy có kỹ năng thích hợp, chúng tôi không muốn từ chối họ có quyền để chiếc xe của họ được sửa chữa tại địa điểm đó.

“Chúng tôi muốn nói rõ rằng chúng tôi muốn chăm sóc khách hàng không phụ thuộc vào các vấn đề họ có. Trong tất cả những điều này có một chút sự thừa nhận rằng chúng ta có thể làm tốt hơn. Chúng tôi đã tự nguyện ký kết cam kết này để chứng minh rằng chúng tôi hoàn toàn cam kết với khách hàng ở trung tâm của tất cả mọi thứ chúng tôi làm. “

Holden từ chối bình luận về những thay đổi bảo hành, nhưng nó dự kiến ​​sẽ sớm công bố một thông báo chính thức.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ