Holden time attack concept racer tiết lộ

Holden đã tiết lộ Time Attack Concept Racer , một vũ khí theo dõi ảo được thiết kế trong nhà bởi đội ngũ thiết kế và kỹ thuật của thương hiệu, kỷ niệm lần thứ 50 chiến thắng đầu tiên của mình tại Mount Panorama.

Hãy nghĩ về nó như một loại xe Vision Gran Turismo , với các yếu tố thiết kế tương lai và phi thuyền, cùng với một hệ thống truyền động toàn bộ điện tự nhiên.

Lên phía trước có đèn pha ma trận laser mỏng, một lượng lớn luồng không khí đi qua mỗi bên của chiếc xe để cải thiện khí động học, và tất nhiên huy hiệu Lion ngồi tự hào trên mũi.

Bánh xe sợi carbon 18 inch mang phong cách Aero lấp đầy các mái vòm và một thủy tinh hình giọt nước lớn mở rộng ra phía sau, có bộ xử lý khuếch tán giống như Darth Vader và đèn đuôi ma trận LED mỏng.

“Khái niệm này là một quảng cáo kỹ thuật số cho các kỹ năng tiên tiến, khả năng và công nghệ của đội GM Holden ,” Richard Ferlazzo, giám đốc thiết kế của Holden cho biết.

“Công nghệ mà chúng tôi sử dụng ngày nay đã thay đổi cách chúng tôi thiết kế xe hơi. Chúng tôi có khả năng mô phỏng hình dáng, công nghệ và động lực của xe trong hoạt ảnh thuyết phục, cho phép chúng tôi cung cấp thiết kế tốt hơn trong thời gian ngắn hơn.”

“Ewan [Kingsbury, nhà thiết kế chính] hoàn toàn nắm bắt được bản chất của những gì chúng tôi muốn đạt được; một thiết kế mang tính biểu cảm, tương lai cũng hiển thị các giải pháp kỹ thuật sáng tạo. Các khái niệm luôn có ý định đẩy ranh giới nhưng thậm chí còn có tác động nhiều hơn khi chúng khả thi và khái niệm này là hợp lý như một tay đua tiên tiến của tương lai, ”ông nói thêm.

Sau quá trình thiết kế ban đầu, chiếc Holden Time Attack Concept Racer được phát triển với đầu vào kỹ thuật từ đội ngũ kỹ sư của công ty, và thiết kế cuối cùng đã sinh ra một mô hình 3D in kỹ thuật số.

Nhóm thiết kế nội bộ thiết kế của Holden sau đó đặt ra một đoạn video mô phỏng một vòng mô phỏng xung quanh mạch Mount Panorama mang tính biểu tượng ở Bathurst, với công ty tuyên bố tay đua ảo có khả năng vỗ The Mountain trong phồng rộp 1: 29,30 phút – để tham khảo , kỷ lục lap hiện tại là 2: 01.567 phút bởi một chiếc xe đua McLaren 650S GT3 2016. (Video đó, tuy nhiên, đang bị cấm vận cho đến thứ bảy ngày 5 tháng 10. Quay lại để kiểm tra xem nó ra!).

>>>>> Nếu bạn quan tâm đến các mẫu xe Lexus. Tham khảo ngay Lexus RX350 2018 mới nhất hiện nay

Để đạt được một thời gian như vậy, bạn cần một lượng lớn hiệu suất cơ khí và khí động học. Sức mạnh trong Time Attack Concept xuất phát từ hệ thống truyền động điện bốn động cơ kết hợp 1000kW và 3240Nm , với mỗi động cơ sử dụng hộp số ‘tự động thay đổi hành tinh’ ba tốc độ.

Thời gian 0-100 được đánh giá chỉ 1,25 giây , trong khi tốc độ tối đa được đặt ở tốc độ 480km / h . Cho ăn những động cơ mạnh mẽ đó là một bộ pin 90MJ (25kWh) có thể sạc lại trong 90 giây bằng cách sử dụng nguồn điện 800V / 1250A – nó được thiết kế cho máy ghi đĩa một vòng, không phải là độ bền đua, nếu bạn đang băn khoăn.

Holden cho biết cấu trúc khung gầm được làm từ sợi carbon, trong khi cơ thể được làm từ các tấm composite bằng sợi carbon và kevlar.

Bên trong, chỉ có một chỗ ngồi duy nhất, với nội thất làm việc kết hợp với một chiếc mũ bảo hiểm thực tế tăng cường đồ họa chiếu hiển thị thông tin kỹ thuật, đường đua và khu phanh vào mũ bảo hiểm visor.

Một dây an toàn sáu điểm giữ người lái ở chỗ ngồi của họ trong khi rách qua đường đua ở tốc độ cao, trong khi tay lái kiểu xe thể thao có điều khiển cho tất cả các hệ thống cơ khí và khí động học của xe.

Cuối cùng, có các hệ thống đo từ xa trên bo mạch và máy ảnh để cho phép truyền dữ liệu liên tục và quay phim trong xe hơi.

“Người tấn công Time Attack Concept là minh chứng cho cách chúng ta có thể sử dụng công nghệ tiên tiến để phát triển các giải pháp giao thông cho tương lai. Bạn có thể thấy từ cách tiếp cận cực kỳ chi tiết để kết hợp công nghệ tiên tiến trong tay đua Time Attack Concept của chúng tôi Ferlazzo nói.

“Thông báo gần đây của Holden về việc mở rộng 150 kỹ sư mới cho đội phát triển xe nâng cao của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi có tài năng, nguồn lực và công nghệ để tiếp tục cung cấp cho điều lệ đó.”

Hãy xem câu chuyện nổi bật của chúng tôi, được liên kết bên dưới để biết thêm về cách khái niệm này xuất hiện.

Nguồn tham khảo: Lexusthanglong.info

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ